Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Aviva Việt Nam mở rộng kinh doanh tại Đà Nẵng và Cần Thơ

08/06/2018 14:00 GMT+7

Trong hai ngày 6 và 8-6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại Cần Thơ và Đà Nẵng.

Là tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu Anh Quốc với tiềm lực tài chính vững mạnh qua 2 lần tăng vốn lên 2.557 tỉ đồng trong năm 2017, Aviva hiện đang là công ty có tốc độ tăng trưởng doanh thu khai thác mới thuộc vào top đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Nằm trong chiến lược mở rộng quy mô và mạng lưới hoạt động, ngày 8-6 vừa qua, Aviva Việt Nam vừa khai trương văn phòng kinh doanh tại tòa nhà Đường Việt, Ngã 5 Nguyễn Hữu Thọ, Duy Tân, TP. Đà Nẵng, đánh dấu một bước tiến quan trọng của Aviva trong việc phát triển sâu rộng kênh phân phối trên toàn quốc.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Randy Lianggara - tổng giám đốc Aviva Việt Nam cho biết: "Đầu tư phát triển kênh phân phối là một trong những ưu tiên hàng đầu của Aviva và chúng tôi hiểu rằng một môi trường làm việc tốt, năng động sẽ khuyến khích lực lượng tư vấn viên mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đặc thù nền kinh tế trẻ, năng động của thành phố Đà Nẵng, Aviva Việt Nam hy vọng văn phòng kinh doanh mới sẽ là cầu nối liên kết và hỗ trợ tối đa đội ngũ kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng".

Aviva Việt Nam mở rộng kinh doanh tại Đà Nẵng và Cần Thơ - Ảnh 1.

Đồng thời vào ngày 6-6, tại tòa nhà Hồng Phúc, số 28 Đường Phạm Ngọc Thạch, TP Cần Thơ, văn phòng kinh doanh thứ 2 của Aviva Việt Nam cũng vừa được ra mắt. Tọa lạc tại vị trí chiến lược và trung tâm của khu vực kinh tế sôi động vùng Tây Nam Bộ, văn phòng kinh doanh mới tại đây thể hiện một trong những cam kết đầu tư lâu dài của Aviva tại thị trường Việt Nam.

Được thiết kế theo không gian mở, trẻ và năng động, Aviva Việt Nam hướng đến xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Aviva Việt Nam mở rộng kinh doanh tại Đà Nẵng và Cần Thơ - Ảnh 2.
Aviva Việt Nam mở rộng kinh doanh tại Đà Nẵng và Cần Thơ - Ảnh 3.

Chính thức ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam từ tháng 8-2017, Aviva Việt Nam đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư vào công nghệ và phát triển kênh phân phối nhằm đưa đến sự yên tâm về mặt tài chính cho khách hàng trước những biến động của cuộc sống.

Vài nét về Aviva Việt Nam:

- Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

- Aviva chính thức ra mắt thương hiệu vào tháng 8-2017 với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận