Tag: mở rộng kinh doanh

Nam A Bank khai trương chi nhánh Phú Yên, mở rộng kinh doanh khu vực miền Trung

Ngày 21-11, Nam A Bank chính thức khai trương và đi vào hoạt động chi nhánh Phú Yên. Việc khai trương hàng hoạt điểm kinh doanh mới này sẽ tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình hoàn thiện mạng lưới trên toàn quốc.

MM Mega Market Việt Nam tuyển gần 1.600 nhân viên thời vụ trong dịp tết

Trong tháng 12-2019, MM Mega Market Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng gần 1.600 nhân viên làm việc tại 19 trung tâm trên toàn quốc.

Người Hàn Quốc đến Việt Nam và cơ hội của ngành dịch vụ tài chính

Trong những năm vừa qua, các nhà đầu tư Hàn Quốc không ngừng mở rộng kinh doanh tại Việt Nam góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Lotte E&C - Bảo chứng cho chất lượng và tiến độ xây dựng của The Grand Manhattan

The Grand Manhattan là tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ hạng sang nằm ở quận 1, khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh được phát triển bởi Tập đoàn Novaland.

Tài trợ lên đến 85% cho nhà thầu xây dựng, cơ điện

HDBank tiếp tục duy trì “Chương trình tài trợ cho các nhà thầu” trong những dự án xây dựng, cơ điện, với chính sách tài trợ trọn gói có nhiều ưu đãi đặc biệt về lãi suất cho vay và phí bảo lãnh, tỷ lệ tài trợ lên đến 85%.

Ngân hàng Quốc Dân hợp tác, thúc đẩy kinh doanh khu vực miền Trung

TTO - Ngân hàng Quốc Dân (NBC) mong muốn mở rộng thị phần, tiếp cận các khách hàng mới, đồng thời, tiếp tục đưa sản phẩm - dịch vụ của mình đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tác trong và ngoài nước.

Facebook tiếp tục giảm tốc tăng trưởng người dùng trong quý 3

Dường như tốc độ tăng trưởng của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đang theo hướng giảm tốc không phanh.

Aviva Việt Nam mở rộng kinh doanh tại Đà Nẵng và Cần Thơ

Trong hai ngày 6 và 8-6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại Cần Thơ và Đà Nẵng.

Tập đoàn vật liệu xây dựng VN hợp tác với Singapore

Tập đoàn Thiên Thanh và Tập đoàn Sakae Holdings (Singapore) cho hay đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược toàn diện để phát triển mở rộng kinh doanh trong thời gian tới. Lễ ký kết đã diễn ra ngày 30/12/2017 vừa qua.

Gạo Việt đang lép vế trước gạo Cam, gạo Thái

TTO - Gạo Việt đang có nguy cơ mất dần thị phần, vị thế độc tôn ngay trên chính “sân nhà”, trước tiên là ở các kênh phân phối hiện đại.