22/03/2019 16:24 GMT+7

Ngân hàng Quốc Dân hợp tác, thúc đẩy kinh doanh khu vực miền Trung

L.THANH - L.DƯƠNG
L.THANH - L.DƯƠNG

TTO - Ngân hàng Quốc Dân (NBC) mong muốn mở rộng thị phần, tiếp cận các khách hàng mới, đồng thời, tiếp tục đưa sản phẩm - dịch vụ của mình đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tác trong và ngoài nước.

Ngân hàng Quốc Dân hợp tác, thúc đẩy kinh doanh khu vực miền Trung  - Ảnh 1.

Ký kết giữa NCB và Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới - Ảnh: NCB

Ngày 22-3, tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa NCB và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, giữa NCB và Tập đoàn VN Đà Thành Group. 

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Hội nghị của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam năm 2019.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Đình Tuấn - phó tổng giám đốc NCB - cho biết ngân hàng sẽ đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam xúc tiến các hoạt động kết nối, tài trợ thương mại, thúc đẩy kinh doanh tại khu vực Miền Trung, Đà Nẵng.

Ngoài ra, NCB cũng sẽ hỗ trợ, phục vụ các khách hàng có hệ thống kinh doanh toàn quốc đang có cơ sở sản xuất tại Chu Lai (Quảng Nam) hướng tới kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động tại tỉnh này.

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam khẳng định việc ký kết với NCB mở thêm cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội. Theo đó, thông qua việc mở rộng mạng lưới khách hàng, tiếp cận với các khoản tài chính cũng như các dịch vụ phong phú từ NCB, các doanh nghiệp Quảng Nam sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Ngân hàng Quốc Dân hợp tác, thúc đẩy kinh doanh khu vực miền Trung  - Ảnh 2.

NCB ký kết với Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài - Ảnh: NCB

Trước đó, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa NCB và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài cũng vừa diễn ra. Theo thỏa thuận, NCB sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn vay với lãi suất hợp lý cũng như các dịch vụ ngân hàng tiện ích, thuận lợi, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp.

Theo lãnh đạo NCB, việc đẩy mạnh hợp tác kinh doanh giữa NCB với các đối tác trong và ngoài nước là một chiến lược đúng đắn, thể hiện tầm nhìn chiến lược của NCB trong việc đẩy nhanh hơn nữa quá trình tăng trưởng bền vững, khẳng định vị trí và uy tín của NCB trên thị trường ngân hàng - tài chính Việt Nam.

Năm 2018, NCB nhận được giải thưởng Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 và Ngân hàng có trách nhiệm xã hội (do Tạp chí Global Business Outlook trao tặng), Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… Đặc biệt, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận tăng vốn điều lệ của NCB từ 3.000 tỉ lên 5.000 tỉ đồng và kế hoạch bán cổ phiếu ra công chúng của ngân hàng này.
NCB chào bán gần 200 triệu cổ phiếu ra công chúng NCB chào bán gần 200 triệu cổ phiếu ra công chúng

TTO - Ngân hàng Quốc dân VN (NCB) sẽ chào bán gần 200 triệu cổ phiếu ra công chúng với giá 10.000 đồng/ cổ phiếu. Số vốn dự kiến huy động được là 1.995 tỷ đồng.

L.THANH - L.DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên