10/01/2018 08:00 GMT+7

NCB triển khai gói sản phẩm “Đặc quyền phái đẹp”

THU THẢO
THU THẢO

TTO - Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cho hay từ đầu tháng 1-2018 đã áp dụng chương trình “Đặc quyền phái đẹp” với 4 gói combo sản phẩm - vui sống, thanh xuân, cho con, tri ân.

NCB triển khai gói sản phẩm “Đặc quyền phái đẹp” - Ảnh 1.

Theo đó, mỗi gói sản phẩm như từng giai đoạn trong cuộc đời của một người phụ nữ, đem tới lựa chọn tài chính cho bản thân và những người họ yêu thương với những ưu đãi đặc biệt về các dịch vụ Ngân hàng và Bảo hiểm sức khỏe.

"Dù ở độ tuổi nào: Những cô nàng trẻ tuổi, ấp ủ những ước mơ hoài bão; những cô gái trưởng thành dần lên qua năm tháng; những người mẹ với bộn bề lo toan cho gia đình nhỏ hay những người con mong mỏi được hiếu kính cha mẹ, phụ nữ luôn gặp phải những khó khăn, rào cản từ cuộc sống. Thấu hiểu điều đó, NCB mang tới sản phẩm "Đặc quyền phái đẹp" như một giải pháp để họ chăm lo cho bản thân và gia đình", đại diện ngân hàng cho hay.

Cùng 4 gói sản phẩm Vui Sống, Thanh Xuân, Cho Con, Tri Ân; những người phụ nữ có thể được trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích chuyên biệt: miễn phí phát hành, phí duy trì thẻ ATM có in hình tự chọn của bản thân, sở hữu thẻ NCB Visa miễn phí thường niên năm đầu và miễn phí sở hữu gói Tài khoản, Dịch vụ Ngân hàng điện tử NCB.

"Với định hướng tập trung vào mảng bán lẻ, lấy khách hàng làm trung tâm, NCB chuyển trọng tâm hoạt động vào việc chuẩn hóa và đổi mới quy trình dịch vụ, sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, chính là thân thiện - chuyên nghiệp - an toàn - hiệu quả", đại diện ngân hàng cho hay.

THU THẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên