16/12/2019 16:05 GMT+7

MM Mega Market Việt Nam tuyển gần 1.600 nhân viên thời vụ trong dịp tết

T.D.V
T.D.V

Trong tháng 12-2019, MM Mega Market Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng gần 1.600 nhân viên làm việc tại 19 trung tâm trên toàn quốc.

MM Mega Market Việt Nam tuyển gần 1.600 nhân viên thời vụ trong dịp tết - Ảnh 1.

Trong đó có khoảng 100 vị trí làm việc dài hạn tại Hà Nội phục vụ cho việc mở rộng kinh doanh của công ty. Các vị trí tuyển dụng tập trung vào các bộ phận như quản lý, thu ngân, bán hàng, gói quà và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Các ứng viên hầu hết là sinh viên mới tốt nghiệp, có thời gian nghỉ tết sớm và những người có thời gian linh hoạt.

Sau khi trúng tuyển, nhân viên sẽ được đào tạo và huấn luyện các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết trước khi bắt đầu công việc. Mỗi vị trí sẽ được ký hợp đồng trung bình từ 2-3 tháng.

Chị Phạm Ngọc Lan Anh, trưởng phòng tuyển dụng Công ty MM Mega Market Việt Nam, cho biết: "Tết là thời điểm bán hàng cao điểm nhất trong năm. Để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đang tăng tốc tuyển dụng thêm nhân viên thời vụ để hỗ trợ cho đội ngũ hiện tại. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn nhân viên thời vụ tham gia hoạt động kinh doanh ở thời kỳ cao điểm của công ty và gặt hái được kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp."

Hiện tại, MM Mega Market Việt Nam có 19 trung tâm tại 15 tỉnh, thành phố với hơn 4,000 nhân viên, trong đó hơn 99,8% là nhân viên người Việt.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên