Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Bị ngã khi đang chơi ở cửa lớp, nam học sinh lớp 3 tử vong

10/09/2019 16:24 GMT+7

TTO - Ngày 10-9, khi đang chơi cùng bạn tại phòng học trước giờ vào tiết 1, nam học sinh N.T.T. (8 tuổi, lớp 3A3 Trường tiểu học Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) bất ngờ té ngã và tử vong sau đó.

Bị ngã khi đang chơi ở cửa lớp, nam học sinh lớp 3 tử vong - Ảnh 1.

Khuôn viên Trường tiểu học Cẩm Thạch, nơi nam học sinh bị ngã tại cửa lớp học và tử vong - Ảnh: PHẠM TÂN

Ngày 10-9, UBND TP Cẩm Phả đã có báo cáo về trường hợp nam học sinh lớp 3 của Trường tiểu học Cẩm Thạch bất ngờ tự ngã ngất xỉu và tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Theo đó, khoảng 7h sáng 10-9, khi đang chơi cùng bạn tại phòng học trước giờ vào tiết 1, N.T.T. (8 tuổi, học sinh lớp 3A3, Trường tiểu học Cẩm Thạch) bất ngờ té ngã và ngất tại khu vực cửa lớp.

Ngay sau đó, nhân viên y tế trường đã sơ cứu và đưa T. đến Bệnh viện Đa khoa TP Cẩm Phả cấp cứu. Dù các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng em không qua khỏi và được xác định tử vong khoảng 8h cùng ngày.

Ngay khi được báo cáo, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân sự việc. Trước mắt, UBND TP Cẩm Phả đã động viên, chia sẻ và hỗ trợ gia đình học sinh 11 triệu đồng để lo mai táng theo phong tục địa phương.

Do bạn nghịch, một bé trai bị bút chì đâm hậu môn thấu bụng Do bạn nghịch, một bé trai bị bút chì đâm hậu môn thấu bụng

TTO - Trong lúc đứng lên chào giáo viên đầu tiết học, bất ngờ một bạn cùng lớp (ngồi phía sau) đặt cây bút chì dựng đứng vào chỗ ngồi của bé. Khi V. bất ngờ ngồi xuống mạnh thì bị bút chì đâm sâu vào hậu môn.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận