Tag: học sinh lớp 3

Hai học sinh lớp 3 chết đuối thương tâm ở tràn hồ Tàu Voi

Hai em học sinh lớp 3 ở Hà Tĩnh trong lúc nghỉ học đã đến một khu vực tràn hồ nước để chơi, không may sẩy chân xuống nước.

Thăm hỏi gia đình của học sinh lớp 3 bị xe đưa rước cán chết

Chiều 9-2, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị có liên quan đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình của học sinh lớp 3 bị xe đưa rước cán chết.

Vụ xe đưa rước cán chết học sinh lớp 3: Tài xế thiếu quan sát

Liên quan vụ “Xe đưa rước lùi xe cán chết học sinh lớp 3”, công an nhận định nguyên nhân ban đầu do tài xế thiếu quan sát khi lùi xe.

Xe đưa rước lùi xe cán chết học sinh lớp 3

Tối 8-2, lãnh đạo Trường tiểu học Hà Huy Giáp (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) xác nhận thông tin một học sinh lớp 3 trên địa bàn tử vong do bị xe đưa rước học sinh cán.

Học sinh lớp 3 không tâm phục khẩu phục khi bị cô giáo trừ điểm

Đưa ra đáp án "máy bay chậm", một học sinh lớp 3 bị cô giáo chấm sai. Tuy nhiên, lời giải thích của cô bé rất thú vị và hợp lý.

Học sinh lớp 3 giải phép toán '6x4=24' bị cô giáo chấm sai

Một phụ huynh có con học lớp 3 ở một trường tiểu học tại TP Dĩ An, Bình Dương lên mạng xã hội thắc mắc vì sao phép toán "6x4=24" của con bị cô giáo chấm sai.

Học sinh lớp 3 miêu tả cô giáo mặt béo, cao lều khều

Từng đặc điểm ngoại hình của cô giáo tên Tâm đã được một em học sinh lớp 3 mô tả lại rất chi tiết khiến ai nấy đều phì cười.

79 học sinh lớp 3 và cô giáo Trường Xuân Phương được cách ly ra sao?

TTO - Sáng 31-1, hàng rào an ninh đã được bố trí xung quanh Trường tiểu học Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) sau khi một học sinh lớp 3 theo học tại đây dương tính với COVID-19.

79 cô trò Trường tiểu học Xuân Phương cách ly tại trường, Hà Nội có 11 ca COVID-19

TTO - Ngoài con trai là học sinh lớp 3 và 4 người khác cùng gia đình, có 3 đồng nghiệp làm cùng nhà máy với bệnh nhân 1694 cũng bị mắc COVID-19. Tổng số ca COVID-19 của Hà Nội trong đợt này đến nay là 11.

Học sinh lớp 3 dương tính COVID-19, cách ly tập trung 36 bạn cùng lớp và giáo viên

TTO - Tối muộn 30-1, Sở Y tế Hà Nội xác nhận một học sinh lớp 3 Trường tiểu học Xuân Phương đã dương tính với COVID-19, các bạn cùng lớp trở thành F1 và đã được đưa đi cách ly.