Tag: Học sinh lớp 3

Học sinh lớp 3 không tâm phục khẩu phục khi bị cô giáo trừ điểm

Đưa ra đáp án "máy bay chậm", một học sinh lớp 3 bị cô giáo chấm sai. Tuy nhiên, lời giải thích của cô bé rất thú vị và hợp lý.

Học sinh lớp 3 giải phép toán '6x4=24' bị cô giáo chấm sai

Một phụ huynh có con học lớp 3 ở một trường tiểu học tại TP Dĩ An, Bình Dương lên mạng xã hội thắc mắc vì sao phép toán "6x4=24" của con bị cô giáo chấm sai.

Học sinh lớp 3 miêu tả cô giáo mặt béo, cao lều khều

Từng đặc điểm ngoại hình của cô giáo tên Tâm đã được một em học sinh lớp 3 mô tả lại rất chi tiết khiến ai nấy đều phì cười.

79 học sinh lớp 3 và cô giáo Trường Xuân Phương được cách ly ra sao?

TTO - Sáng 31-1, hàng rào an ninh đã được bố trí xung quanh Trường tiểu học Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) sau khi một học sinh lớp 3 theo học tại đây dương tính với COVID-19.

79 cô trò Trường tiểu học Xuân Phương cách ly tại trường, Hà Nội có 11 ca COVID-19

TTO - Ngoài con trai là học sinh lớp 3 và 4 người khác cùng gia đình, có 3 đồng nghiệp làm cùng nhà máy với bệnh nhân 1694 cũng bị mắc COVID-19. Tổng số ca COVID-19 của Hà Nội trong đợt này đến nay là 11.

Học sinh lớp 3 dương tính COVID-19, cách ly tập trung 36 bạn cùng lớp và giáo viên

TTO - Tối muộn 30-1, Sở Y tế Hà Nội xác nhận một học sinh lớp 3 Trường tiểu học Xuân Phương đã dương tính với COVID-19, các bạn cùng lớp trở thành F1 và đã được đưa đi cách ly.

Học sinh lớp 3 nhặt được tiền và vàng, tìm người trả lại

TTO - Một học sinh lớp 3 ở Trường tiểu học Mỹ Lộc nhặt được tiền và vàng đã đưa cho nhà trường để tìm người trả lại.

Cô bé lớp 3 làm sách 'bằng cả trái tim' tặng mẹ

TTO - 'Em rất yêu mẹ nhưng khó nói được bằng lời, nên em làm cuốn sách này tặng mẹ', cô bé lớp 3 Nguyễn Ngọc Khánh chia sẻ.

Bị ngã khi đang chơi ở cửa lớp, nam học sinh lớp 3 tử vong

TTO - Ngày 10-9, khi đang chơi cùng bạn tại phòng học trước giờ vào tiết 1, nam học sinh N.T.T. (8 tuổi, lớp 3A3 Trường tiểu học Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) bất ngờ té ngã và tử vong sau đó.

'Học sinh lớp 3 không được phép giỏi hơn học sinh lớp 4?'

TTO - Một học sinh lớp 3 tham dự một kỳ thi dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 8. Em đã vượt qua vòng 1 và vòng 2, mặc dù đủ điểm vào vòng 3 nhưng không được thi tiếp vì... không đủ tuổi.