Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Bị đánh bất tỉnh vì từ chối nhận 5.000 cho 7 người đi vệ sinh

08/04/2019 15:43 GMT+7

TTO - Không đồng ý 7 người đi vệ sinh nhưng chỉ trả 5.000 đồng, chủ hộ phản ứng liền bị nhóm người này đánh bất tỉnh tại chỗ, người con trai đến cứu cha cũng bị cả nhóm đánh tóe máu rồi quẳng xuống ao.

Chiều 8-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vụ Bản đã tạm giữ 5 người để làm rõ vụ "cố ý đánh người gây thương tích" tại khu vực Phủ Vân Các - Phủ Dầy, xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, Nam Định.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 7-4, một nhóm 7 người đàn ông đến khu vực Phủ Vân Các - Phủ Dầy đi lễ. Tại đây, nhóm người này vào nhà ông T. đi vệ sinh nhưng sau đó chỉ trả 5.000 đồng thay vì 14.000 đồng theo giá niêm yết (2.000 đồng/người/lượt).

Thấy ông T. cự cãi, không chịu nhận 5.000 đồng, cả nhóm liền lao vào đánh khiến ông bất tỉnh tại chỗ. Thấy bố bị đánh, anh Nguyễn Văn S. lao tới cứu cha cũng bị nhóm người này đánh đập dã man, sau đó quẳng xuống ao sau nhà.

Không dừng lại đó, trong lúc ông T. đang nằm bất tỉnh, cả nhóm tiếp tục lôi ông ra để quẳng xuống ao.

Bị đánh bất tỉnh vì từ chối nhận 5.000 cho 7 người đi vệ sinh - Ảnh 1.

Bố con ông T. bị đánh thập tử nhất sinh - Ảnh: NGỌC VIỆT

Được người dân địa phương cấp báo, chính quyền địa phương, lực lượng Công an xã Kim Thái mới có mặt bảo vệ hiện trường, đưa ông T. đi cấp cứu.

Sau khi hành hung bố con ông T., nhóm người trên lên xe rời khỏi hiện trường. Sau khi xác minh, Công an huyện Vụ Bản đã tạm giữ 5 người, 2 người trong nhóm nhanh chân tẩu thoát.

"Hiện cơ quan chức năng đang lấy lời khai những người này, khi có kết quả sẽ thông tin thêm tới báo chí" - đại diện Công an huyện Vụ Bản cho hay.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận