26/03/2019 10:54 GMT+7

Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu làm rõ vụ côn đồ hành hung phóng viên

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Ngày 26-3, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu công an thành phố cùng UBND quận Thanh Khê kiểm tra, xác minh vụ côn đồ hành hung phóng viên báo Người Lao Động vào chiều 25-3.

Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu làm rõ vụ côn đồ hành hung phóng viên - Ảnh 1.

Phóng viên Vĩnh Quyên trình báo vụ việc tại Công an phường Xuân Hà - Ảnh: H.H.

Yêu cầu này được đưa ra sau khi nhận được công văn của Sở Thông tin và truyền thông đề xuất xử lý thông tin phóng viên Trần Văn Quyên - bút danh Vĩnh Quyên, phóng viên tập sự báo Người Lao Động tại Đà Nẵng, bị côn đồ hành hung trong lúc tác nghiệp. 

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng có văn bản gửi giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng và chủ tịch UBND quận Thanh Khê, yêu cầu kiểm tra, xác minh vụ việc theo phản ánh của các cơ quan thông tấn, báo chí và ý kiến của Sở Thông tin và truyền thông.

Như tin đã đưa, khoảng 14h ngày 25-3, nhận tin báo xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa hai ôtô tại số 555 đường Nguyễn Tất Thành, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, phóng viên Vĩnh Quyên đã có mặt ghi nhận hiện trường.

Sau hơn 10 phút xác minh, chụp ảnh bằng điện thoại, có một nhóm thanh niên xăm trổ đến đe dọa không cho tác nghiệp và hành hung phóng viên Vĩnh Quyên, yêu cầu anh phải xóa hết hình ảnh và video về vụ tai nạn. 

Nhóm người dùng tay đánh liên tục vào vùng đầu phóng viên Vĩnh Quyên khiến anh bị choáng.

Trong đơn trình báo gửi Công an phường Xuân Hà, phóng viên Vĩnh Quyên cho biết thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều công an viên và cảnh sát giao thông nhưng nhóm thanh niên này vẫn manh động, coi thường pháp luật.

Phóng viên báo Người lao động tại Đà Nẵng bị hành hung Phóng viên báo Người lao động tại Đà Nẵng bị hành hung

TTO - Chiều 25-3, trong lúc ghi nhận hiện trường vụ tai nạn giao thông trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Đà Nẵng), phóng viên Vĩnh Quyên - báo Người lao động bất ngờ bị nhóm côn đồ hành hung.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên