Tag: hành hung phóng viên

Khởi tố 2 người hành hung phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội

Phạm Văn Phương và Lê Văn Hưng bị công an khởi tố với cáo buộc hành hung phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội khi đang tác nghiệp.

Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội bị hành hung khi đang tác nghiệp

Một phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đang chuẩn bị máy quay để ghi hình việc mua bán quạt tích điện thì bị hai người đàn ông xông vào tấn công.

Khởi tố nghi phạm dùng cuốc tấn công phóng viên

TTO - Trong lúc đi tìm hiểu tình hình khai thác đất, một phóng viên bị hai người đàn ông tấn công bị thương phải nhập viện.

Hỗn chiến, 2 người của thẩm mỹ viện bị đánh trọng thương

TTO - Một vụ hỗn chiến đã xảy ra khiến 2 thanh niên bị thương nặng. Nhóm thanh niên này liên quan thẩm mỹ viện Minh Châu Asian vừa bị xử phạt, rút giấy phép.

Phạt tiền, rút giấy phép thẩm mỹ viện Minh Châu Asian khai trương không phép, tấn công phóng viên

TTO - UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) rút giấy phép, tạm dừng hoạt động và phạt tiền đối với thẩm mỹ viện Minh Châu Asian.

Thẩm mỹ viện khai trương không phòng dịch: Có Quang Tèo và Thanh Bi?

TTO - Phóng viên của báo Lâm Đồng đang tác nghiệp cùng cơ quan chức năng TP Bảo Lộc tại thẩm mỹ viện Minh Châu Asian thì bị một phụ nữ chửi bới, ném chùm chìa khóa vào mặt.

Ghi nhận xử lý ở chùa Diệu Pháp, một nữ thực tập sinh báo Pháp Luật TP.HCM bị hành hung

TTO - Nữ thực tập sinh báo Pháp luật TP.HCM và nhân viên văn phòng chùa Diệu Pháp (phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM) bị một số người được cho là các hộ buôn bán cá, chim… phóng sinh trước chùa hành hung.

Không khởi tố vụ phóng viên báo Người Lao Động bị hành hung

TTO - Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) quyết định không khởi tố vụ án hình sự hành hung phóng viên báo Người Lao Động vì cho rằng hành vi không cấu thành tội phạm, chỉ xử phạt hành chính người hành hung 2,5 triệu đồng.

Hai thanh niên đánh phóng viên báo Người Lao Động xuất hiện xin lỗi

TTO - Ngày 6-4, hai thanh niên tham gia vụ hành hung phóng viên Vĩnh Quyên đã đến văn phòng đại diện báo Người Lao Động tại miền Trung trực tiếp xin lỗi về hành vi của mình.

Hội Nhà báo Đà Nẵng: Lên án vụ hành hung phóng viên báo Người Lao Động

TTO - Hội Nhà báo TP Đà Nẵng xem đây là hành động không thể chấp nhận, xem thường pháp luật, cản trở phóng viên, nhà báo tác nghiệp và lên án vụ việc trên.