Tag: giá niêm yết

Vụ 'tố' quán ốc ở Quy Nhơn: Nhắc nhở chủ trang Facebook thông tin sai

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định cho hay đang liên lạc để nhắc nhở chủ trang Facebook "tố" sai việc quán ốc ở Quy Nhơn. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ xử lý nghiêm khắc.

Cơ quan chức năng xác định quán ốc ở Quy Nhơn bán đúng giá, không lừa khách

Đoàn kiểm tra liên ngành TP Quy Nhơn (Bình Định) xác định quán ốc Ốc Mẹt - 316 Xuân Diệu bán đúng giá niêm yết và không lừa du khách như thông tin lan truyền trên Facebook.

Bệnh tật đã khổ, còn thêm khổ với bao 'máy chém' chực chờ ở bệnh viện

Bước chân vào một số bệnh viện, bệnh nhân đã khổ còn thêm khổ với bao "máy chém" chực chờ.

Hàng loạt xe BMW giảm giá mạnh tại Việt Nam: Cao nhất 300 triệu đồng

Những chiếc xe BMW được sản xuất năm 2021 và 2022 đang được giảm giá với mức cao nhất 300 triệu đồng, bao gồm cả xe nhập và xe sản xuất trong nước.

Hóa đơn tính 42 triệu đồng cho 20 người ăn hải sản, liệu có "chặt chém"?

TTO - Một quán hàng hải sản ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị nhóm khách tố "chặt chém" với hóa đơn tính hơn 42 triệu đồng cho khoảng 20 người ăn.

Hết hàng, nhiều ôtô 'hot' bán chênh giá cả trăm triệu đồng

Tại đại lý, nhiều dòng xe như Ford Explorer, Toyota Land Cruiser, Hyundai Tucson... được tư vấn bán hàng chào bán với giá chênh cả trăm triệu đồng so với niêm yết.

Ford sẽ bán xe thiếu linh kiện cho khách và lắp dần sau 1 năm

Một số con chip sẽ không được lắp vào xe Ford tại Mỹ bởi tình trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu. Các đại lý sẽ bổ sung cho người dùng trong vòng 1 năm kể từ khi bán xe.

Giá xét nghiệm COVID-19 ở TP.HCM: Có nơi niêm yết 126.000 đồng, thu 276.000 đồng

TTO - Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn niêm yết 238.000 đồng, thu 338.000 đồng; RT-PCR niêm yết 734.000 đồng, thu 934.000 đồng. Bệnh viện Nguyễn Trãi niêm yết 126.000 đồng, thu 276.000 đồng...

Nutifood trợ giá sữa 50%, đồng hành cùng TP.HCM và Bình Dương vượt dịch

Nhằm chia sẻ những khó khăn, lo lắng của người dân nơi tâm dịch tại TP.HCM và Bình Dương, Nutifood triển khai chương trình trợ giá sữa 50%. Chương trình dự kiến kéo dài 2 tuần, bắt đầu từ ngày 23-8.

Có thể hạn chế xuất khẩu phân bón

TTO - Bộ Công thương đang nghiên cứu quy định của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) để đề xuất biện pháp liên quan thuế nhằm dừng hoặc hạn chế xuất khẩu một số phân bón trong nước để bình ổn thị trường, hỗ trợ nông dân.