Tag: lấy lời khai

Bảo vệ người có nguy cơ bị tra tấn trong quá trình điều tra, tạm giam

Bộ Công an vừa hoàn thành dự thảo Báo cáo quốc gia lần thứ 2 của Việt Nam về thực thi Công ước chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người để lấy ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Làm giả giấy ủy quyền xuất khẩu sầu riêng, lừa bán gần nửa tỉ đồng

Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) vừa phát hiện một vụ làm giả giấy ủy quyền xuất khẩu sầu riêng, lừa bán cho một doanh nghiệp.

Người trói bé trai vào cột điện và đánh bằng chổi khai đã đánh cháu khoảng 10 lần

Lê Thị Diễm Trang khai có khoảng 10 lần đánh bé trai (8 tuổi), nguyên nhân Trang cho rằng do bé không vâng lời trong lúc bà Trang trông coi.

Nghi phạm giết vợ và hai người can ngăn thừa nhận hành vi phạm tội

Liên quan đến vụ người đàn ông giết vợ và hai người can ngăn, Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay bước đầu nghi phạm Phan Danh Hưng (38 tuổi) đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Đề xuất trang bị ghế thẩm vấn cho nghi phạm đặc biệt

Bộ Công an đề xuất coi ghế thẩm vấn là công cụ hỗ trợ cho điều tra viên khi hỏi cung, lấy lời khai những ghi phạm có hành vi liều lĩnh, chống đối.

Công an Quảng Ngãi làm việc với shipper bị đánh, gia đình muốn làm nghiêm

Sáng 20-2, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt tại Bệnh viện Quân y C17 ở Đà Nẵng nơi anh Lâm Anh Đạt - shipper bị đánh - đang điều trị để lấy lời khai.

Tài xế xe đầu kéo kể lại khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn 10 người chết ở Quảng Nam

Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam đã làm việc, lấy lời khai tài xế xe đầu kéo trong vụ tai nạn giữa xe này với xe khách 16 chỗ khiến 10 người chết.

Chặn đón được một phụ nữ chở bé lớp 1 đi sau giờ tan học

TTO - Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 6-9, người cha đến trường để đón con gái tan học nhưng đợi mãi không thấy con đâu. Đi tìm, dò hỏi thì tá hỏa hay tin cháu đã bị một người phụ nữ đón, chở đi bằng xe đạp mini màu xanh.

Khởi tố thanh niên đưa 4 lao động sang Campuchia bán với giá 650 USD/người

TTO - Dù biết công việc nặng nhọc, vất vả nhưng Trần Ngọc Chung vẫn nói dối các nạn nhân là sang Campuchia làm "việc nhẹ, lương cao". Cả tin lời của Chung, 4 người ở TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đồng ý sang Campuchia làm việc tại các casino.

Khởi tố 3 người làm phân bón giả gây thiệt hại cho nông dân

TTO - Ngày 21-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thanh Hóa cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can để điều tra về tội “sản xuất, buôn bán hàng giả”.