01/07/2018 16:04 GMT+7

Bí ẩn gia đình 10 người chết trong tư thế treo cổ

PHÚC LONG
PHÚC LONG

TTO - Ngày 1-7, cảnh sát thủ đô New Delhi của Ấn Độ kinh hoàng phát hiện 11 thi thể trong một ngôi nhà, trong đó có 10 người bị bịt mắt và chết trong tư thế treo cổ trên trần nhà.

Bí ẩn gia đình 10 người chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Cảnh sát Ấn Độ phải leo tường nhà để nhìn vào bên trong - Ảnh: ANI

Theo hãng tin AP, cảnh sát Ấn Độ cho biết tất cả 11 nạn nhân là thành viên của một gia đình tại làng Burari nằm ở phía bắc New Delhi.

Theo sĩ quan Vineet Kumar, cảnh sát đang điều tra xem gia đình này tự tử tập thể hay bị giết, dù tại hiện trường họ không tìm thấy di thư nào để lại.

Trên thi thể của 11 nạn nhân không có vết đạn bắn, cửa ra vào ngôi nhà cũng không có dấu hiệu bị xâm nhập.

Trong số 11 nạn nhân, 10 thi thể bị bịt mắt bằng vải quần áo và chết trong tư thế treo cổ từ một vỉ sắt dùng để thông gió trên trần nhà. Thi thể cuối cùng là một bà lão 70 tuổi nằm trên sàn nhà.

Về giới tính thì có 4 người đàn ông, 3 phụ nữ và 4 cô gái. Hiện thi thể của họ đã được gửi đi giám định pháp y.

Bí ẩn gia đình 10 người chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 2.

Bên ngoài ngôi nhà có đến 11 người chết một lúc ở New Delhi - Ảnh: ANI

Hàng xóm cho biết gia đình bất hạnh trên đã sống trong ngôi nhà được hơn 20 năm. Chủ nhà là một thương nhân sở hữu cửa hàng bán ván ép và sữa

Theo báo Hindustan Times, khoảng 8h sáng chủ nhật (1-7), một người hàng xóm thường hay đi dạo buổi sáng với chủ nhà đến tìm ông và phát hiện cửa trước mở toang, bên trong là 10 người bị treo cổ, trong đó có bạn ông.

Người hàng xóm hô hoán và gọi cảnh sát. Truyền thông Ấn Độ dẫn lời nhiều dân làng cho biết gia đình nạn nhân không có tranh cãi hay xung đột gì căng thẳng để dẫn đến bi kịch này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên