Tag: Berlusconi

​Cựu thủ tướng Ý bị xử 3 năm tù

TTO- Tòa án Naples tuyên án cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi 3 năm tù giam với tội danh hối lộ cho nghị sĩ Sergio De Gregorio thuộc phe trung tả trong chính phủ Ý từ năm 2006.

Cổ động viên Real Madrid ủng hộ HLV Ancelotti

TTO - Nhiều cổ động viên Real Madrid đã lên tiếng sự ủng hộ đối với HLV Carlo Ancelotti. Song song đó, chủ tịch AC Milan Silvico Berlusconi nói rằng, nếu Real Madrid sa thải Ancelotti, AC MIlan sẽ đón HLV này.

AC Milan sa thải HLV Inzaghi và "shopping" mạnh tay

TTO - Ngày 19-5, ông chủ của AC Milan, Silvio Berlusconi cho biết sẽ sa thải HLV Filippo Inzaghi vào cuối mùa. Đồng thời, phó chủ tịch AC Milan, Adriano Galliani cho biết AC Milan sẽ "shopping" mạnh tay trong mùa hè này.

Thu nhập giảm mạnh, Berlusconi vẫn giàu nhất chính trường Ý

TTO - Hôm qua 14-4, truyền thông Ý đưa tin thu nhập của cựu thủ tướng Silvio Berlusconi đã sụt giảm mạnh vài năm qua nhưng ông vẫn là người kiếm được nhiều tiền nhất chính trường Ý.

Y án 4 năm tù cựu thủ tướng Berlusconi

TTO - Hôm qua 1-8, Tòa án Tối cao Ý đã giữ nguyên bản án tù đối với cựu thủ tướng Silvio Berlusconi vì tội gian lận thuế.

Quan hệ với vũ công 17 tuổi, cựu thủ tướng Ý nhận 7 năm tù

TTO - Cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi bị tòa án Ý tuyên án 7 năm tù và vĩnh viễn không được tham gia chính trường do có quan hệ tình dục với người chưa đủ tuổi thành niên và tội lạm dụng chức quyền.

Berlusconi chưa trở lại, thị trường thế giới đã chao đảo

TT - Lá phiếu của người Ý lại đẩy khu vực đồng euro rơi vào cuộc khủng hoảng mới, trong khi thị trường thế giới ngày 26-2 lao đao vì chính trường bất ổn của nước này.

Berlusconi lại muốn tranh cử chức thủ tướng Ý

TTO - Cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi cho biết ông đang xem xét tiếp tục làm một ứng cử viên cho chức thủ tướng vào kỳ bầu cử đầu năm 2013.

Cựu thủ tướng Ý Berlusconi lãnh án 4 năm tù

TTO - Ngày 26-10, tòa án ở Milan phán quyết cựu thủ tướng Silvio Berlusconi án 4 năm tù vì tội trốn thuế. Bản án được đưa ra 2 ngày sau khi ông Berlusconi tuyên bố sẽ không tranh cử trong cuộc bầu cử sắp tới.

Chính trường Ý đổi chủ

TT - Ngày 13-11, lật xong trang Berlusconi, Tổng thống Ý Napolitano đã bắt tay tham khảo các đảng phái chính trị để có thể sớm chỉ định (có thể là ngày 14-11) ông Mario Monti - cựu ủy viên châu Âu - lên thay. Giới đầu tư đang chờ xem...