22/12/2022 13:52 GMT+7

Bệnh viện sơ tán khi cấp cứu bệnh nhân bị kẹt đạn pháo trong hậu môn

NGHI VŨ
NGHI VŨ

Các bác sĩ tại một bệnh viện ở Pháp đã rất bàng hoàng khi một bệnh nhân lớn tuổi đến cấp cứu với một quả đạn pháo kẹt trong hậu môn.

Bệnh viện sơ tán khi cấp cứu bệnh nhân bị kẹt đạn pháo trong hậu môn - Ảnh 1.

Quả đạn pháo kẹt trong hậu môn của bệnh nhân 88 tuổi - Ảnh: NYP

Theo trang tin Var-Matin (Pháp), nam bệnh nhân 88 tuổi đến Bệnh viện Sainte Musse tại thành phố Toulon, Pháp, vào cuối tuần qua để loại bỏ dị vật kẹt trong hậu môn, nhưng lại khiến y bác sĩ bàng hoàng vì đó là một quả đạn pháo.

Người phát ngôn Bệnh viện Sainte Musse cho biết bệnh nhân được cấp cứu trong khoảng 2 tiếng rưỡi với sự can thiệp của đội xử lý bom. Trong lúc cấp cứu, bệnh viện đã phải sơ tán một phần và chuyển hướng các ca cấp cứu còn lại sang nơi khác.

Bệnh viện Sainte Musse đã thận trọng mời đội xử lý bom tới để phòng ngừa rủi ro. Các chuyên gia sau đó nhận định có rất ít khả năng quả đạn pháo sẽ phát nổ bên trong người đàn ông.

“Họ trấn an chúng tôi rằng đó là một món đồ sưu tầm từ Thế chiến I mà quân đội Pháp từng sử dụng", Bệnh viện Sainte Musse cho hay.

Các bác sĩ đã buộc phải mổ bụng người đàn ông này để có thể lấy dị vật ra. Trong quá trình đó, họ đã rất sửng sốt khi nhìn thấy một quả đạn pháo dài hơn 20cm, rộng hơn 5cm.

Nhiều người tin rằng bệnh nhân này có thể đã cố tình nhét quả đạn vào hậu môn vì khoái cảm tình dục.

“Chúng tôi đã từng thấy quả táo, quả xoài, chai bọt cạo râu, và nhiều vật phẩm bất thường khác kẹt ở hậu môn bệnh nhân, nhưng mà một vỏ đạn pháo thì chưa bao giờ chứng kiến”, một bác sĩ nói.

Theo bệnh viện, bệnh nhân hiện đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt và dự kiến hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật.

Mỹ cấp phép bao cao su dùng trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn Mỹ cấp phép bao cao su dùng trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn

TTO - Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép bao cao su đầu tiên sử dụng khi quan hệ qua đường hậu môn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên