Tag: bệnh viện Quân y 175

Thanh niên đi cấp cứu vì bị kẹt đồ chơi tình dục

Trong lúc sử dụng đồ chơi tình dục ở nhà, một thanh niên 21 tuổi đã bị mắc kẹt dị vật sâu trong trực tràng phải nhập viện cấp cứu.

Máy bay trực thăng đưa 3 ngư dân gặp nạn ở Trường Sa về đất liền điều trị

Ba ngư dân lặn bắt hải sản ở vùng biển đảo Sinh Tồn (quần đảo Trường Sa) thì gặp nạn, nguy kịch, được trực thăng quân đội đưa về đất liền chữa trị.

Mạng lưới cấp cứu ngoài bệnh viện ở TP.HCM: Đa dạng thêm đường bộ, đường thủy, đường không

Đa dạng hóa loại hình cấp cứu bằng đường bộ, đường thủy, đường không sẽ là giải pháp.

Thêm một bệnh viện tại TP.HCM ghép thận thành công

Chiều 8-8, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) cho biết bệnh nhân ghép thận đầu tiên tại bệnh viện đã xuất viện. Bệnh viện Quân y 175 là bệnh viện thứ 25 trên toàn quốc đã thực hiện được kỹ thuật ghép thận.

TP.HCM sẽ xây dựng mới Trung tâm cấp cứu 115 tại Bình Chánh

Trung tâm cấp cứu 115 mới sẽ được xây dựng tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, cùng với việc hình thành hệ thống Trung tâm cấp cứu 115 tại 4 khu vực bao trọn TP.HCM.

Mạo danh bác sĩ, thương hiệu Bệnh viện 175 để lừa đảo

Bệnh viện Quân y 175 cho biết hiện nay rất nhiều cơ sở mạo danh thành 'bệnh viện 175' để quảng cáo và thu hút bệnh nhân nhằm lừa đảo, trục lợi.

Bác sĩ Việt hồi sinh đôi chân liệt 8 năm cho bệnh nhân Canada

Bị tai nạn xe hơi liên tiếp 3 lần tại thủ đô Ottawa, đôi chân người đàn ông quốc tịch Canada bị liệt, không đi lại được suốt 8 năm. Phép màu đã đến với ông khi đến Bệnh viện Quân y 175 điều trị 3 tháng qua.

Ca đột quỵ tăng, Bệnh viện Quân y 175 sẵn sàng 'gánh' cấp cứu ngoại viện cùng TP.HCM

Khi đột quỵ xảy ra, mỗi phút trôi qua sẽ có gần 2 triệu tế bào não chết đi và không phục hồi. Do đó cấp cứu trước viện rất quan trọng, nhưng thời gian qua việc này còn yếu và thiếu.

Bệnh viện Quân y 175 nhận chuẩn kim cương của Tổ chức Đột quỵ thế giới

Ngày 11-5, Bệnh viện Quân y 175 đã được Tổ chức Đột quỵ thế giới (WSO) công nhận tiêu chuẩn kim cương vì những tiến bộ trong công tác điều trị bệnh nhân đột quỵ quý 4 năm 2022 đến nay.

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh - trỗi dậy sau biến cố chấn thương

Tối 10-5, Lê Tú Chinh đã cùng với đồng đội về nhì nội dung chạy 4x100m nữ tại SEA Games 32. Đó là một kỳ tích của Chinh, ai xem cô thi đấu cũng thót tim lo lắng chấn thương tái phát, nếu nhớ lại chuyện một năm trước…