Tag: bền vững

Siberian Wellness triển khai Eco Camp thực hành lối sống bền vững

Mới đây, Siberian Wellness và các đối tác đã triển khai trồng 1.000 cây xanh tại xã Bằng Cả (TP Hạ Long), đóng góp vào dự án phát triển bền vững của tỉnh Quảng Ninh và kết hợp đào tạo kiến thức về thực hành lối sống bền vững cho các đối tác.

Thay nét chữ, giữ nghìn cây

TTCT - Sách lưu trữ vô vàn tri thức và câu chuyện của nhân loại. Nhưng chỗ sách khổng lồ đó khiến chúng ta mất rất nhiều cây xanh.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan nói về chiến lược tam ngư, cấu trúc lại ngành thủy sản

Theo Bộ trưởng Lê Minh Hoan, phía trước ngành thủy sản là hải trình hướng đến mục tiêu vì một nền thủy sản minh bạch, trách nhiệm, bền vững và hội nhập, vì thế hệ hôm nay và thế hệ mai sau.

Đêm kết nối Hà Lan - Việt Nam: Vì một quan hệ xanh và bền vững

Tối 21-3, đêm kết nối Hà Lan - Việt Nam được tổ chức tại Hội trường Thống Nhất, kết nối doanh nghiệp, tổ chức và địa phương hai bên.

Cái khó của bao bì bền vững

TTCT - Theo các công ty sản xuất và nhà bán lẻ, mọi sự thay đổi với bao bì cần khoản đầu tư lớn để thay đổi quy trình và hệ thống.

HDBank tổ chức hội nghị nhà đầu tư, định hướng tăng trưởng cao, bền vững

Sáng ngày 1-2, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư, cập nhật kết quả kinh doanh năm 2023 và thông tin một số định hướng, triển vọng năm 2024.

Mở rộng sản xuất lúa gạo bền vững, gạo sạch, cơm ngon

Trồng giống lúa chất lượng cao kết hợp với quy trình sản xuất lúa gạo bền vững đang được mở rộng tại Hậu Giang.

Non, xanh và có giá

TTCT - Một ứng viên còn "non và xanh" chắc chắn sẽ không lọt mắt nhà tuyển dụng, nhưng người có "kỹ năng xanh" lại là lựa chọn sáng giá cho một nhóm ngành non trẻ, đang nổi lên mạnh mẽ trong thời "bền vững".

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Việt Nam hướng tới nghề cá phát triển bền vững

Bộ trưởng Lê Minh Hoan nhấn mạnh "thẻ vàng thủy sản" là cơ hội để Việt Nam hướng tới nghề cá có trách nhiệm, phát triển bền vững.

Gặp gỡ các nhà mua hàng từ 18 nước trên thế giới để tìm đầu ra cho con tôm

Tỉnh Cà Mau vừa tổ chức hội nghị kết nối, gặp gỡ giữa các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản, chuyên gia thủy sản và các nhà mua của 18 nước trên thế giới để tìm đầu ra cho con tôm.