Thứ 2, ngày 8 tháng 3 năm 2021

Bé gái 6 tuổi bị ‘cha dượng’ hành hạ tàn nhẫn ra sao?

29/10/2019 21:59 GMT+7

TTO - Kết quả giám định cháu gái 6 tuổi với tỉ lệ thương tật 51% với những vết thương do bị đánh, châm tàn thuốc từ đầu đến chân, kể cả 'vùng kín'.

Bé gái 6 tuổi bị ‘cha dượng’ hành hạ tàn nhẫn ra sao? - Ảnh 1.

Nghi phạm Hà Quốc Việt - Ảnh: Facebook

Tối 29-10, Cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP.HCM đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với Hà Quốc Việt (36 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và hành hạ trẻ em.

Nạn nhân được xác định là bé gái D.N.C. (6 tuổi) - con ruột bà Dương Thảo Dương (25 tuổi, ngụ Trà Vinh, tạm trú tại một nhà trọ ở khu phố 3, phường Tân Hưng Thuận, quận 12). Dương sống như vợ chồng với Hà Quốc Việt.

Thời gian qua, Dương đưa cháu C. từ Trà Vinh lên TP.HCM sống chung ở quận 12 và cháu C. đã bị "cha dượng" dùng roi đánh và châm tàn thuốc lá vào người gây thương tích.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 17h30 chiều 28-10, Công an phường Tân Hưng Thuận tiếp nhận tin tố giác của ông Đ.C.H. (45 tuổi, ngụ Trà Vinh) về việc cháu ngoại là bé gái D.N.C. (6 tuổi) bị "cha dượng" dùng roi đánh và châm thuốc lá gây thương tích khắp cơ thể.

Bé gái 6 tuổi bị ‘cha dượng’ hành hạ tàn nhẫn ra sao? - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đưa bé gái đi giám định tại Trung tâm pháp y TP.HCM trưa 29-10 - Ảnh: NGỌC KHẢI

Nhận tin báo, Công an quận 12 đã ghi nhận lời khai những người liên quan và đưa cháu C. đi giám định tỉ lệ thương tật để làm rõ vụ việc.

Sáng 29-10, khi được về cơ quan công an làm việc, Việt và Dương vẫn còn "phê" ma túy. Cả hai khai nhận đã sử dụng ma túy tại phòng trọ tối 28-10 và khi cơ quan chức năng kiểm tra cũng cho kết quả dương tính với ma túy.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Việt khai nhận toàn bộ hành vi gây thương tích cho cháu C. như tố giác. Cơ quan CSĐT Công an quận 12 có quyết định trưng cầu giám định tỉ lệ thương tật đối với cháu C., kết quả tỉ lệ thương tật 51%.

Bé gái 6 tuổi bị ‘cha dượng’ hành hạ tàn nhẫn ra sao? - Ảnh 3.

Những vết thương trên người bé gái - Ảnh: Facebook.

Theo đó, cháu C. bị đánh đập và châm tàn thuốc lá gây thương tích từ đầu đến chân, kể cả "vùng kín".

Cụ thể, đầu có vết sưng, tai trái có vết rách da, môi trên có vết rách chảy máu, má trái có vết bầm tụ máu, vùng ngực có nhiều vết thương, vết bầm tụ máu, vùng bụng và lưng có nhiều vết bầm dài…

Tay trái có vết bầm tụ máu, bị sưng gần cổ tay trái, vùng đùi và hai chân đều có vết thương, vết bầm dài, sưng. Riêng phần mông có nhiều vết bầm dài và vết bầm tụ máu, phần trên và xung quanh "vùng kín" cũng có nhiều vết thương, nhiều vết bầm tụ máu...

Cùng ngày, lãnh đạo UBND quận 12, lãnh đạo UBND phường Tân Hưng Thuận cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bé gái.

SƠN BÌNH - NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận