Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Bắt cha dượng đồi bại xâm hại con gái nhiều lần

02/10/2019 17:04 GMT+7

TTO - Phạm Văn Hậu (35 tuổi, ở Hậu Giang) vừa bị bắt về hành vi giao cấu nhiều lần với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân bị xâm hại là con riêng của vợ Hậu.

Bắt cha dượng đồi bại xâm hại con gái nhiều lần - Ảnh 1.

Phạm Văn Hậu tại cơ quan công an - Ảnh: HOÀI ÂN

Ngày 2-10, Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) cho biết đã khởi tố và bắt Phạm Văn Hậu (ngụ tại xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp) về hành vi giao cấu nhiều lần với người dưới 16 tuổi.

Công an huyện Phụng Hiệp xác định nạn nhân là cháu P.T.M. (13 tuổi), kêu Hậu là cha dượng. Sau khi ly dị chồng trước, mẹ của cháu M. kết hôn với Hậu và có hai con chung.

Trước đó, vào ngày 24-9, cháu P.T.M. đã đến Công an xã Phương Bình tố giác bị cha dượng xâm hại nhiều lần trong thời gian ngắn, tại nhà và ngoài đồng ruộng.

Làm việc với công an, Hậu thừa nhận trong tháng 9-2019 đã quan hệ tình dục 3 lần với cháu P.T.M. tại nhà và trên xuồng trong lúc đi xuyệt cá ngoài đồng.

Người cha dượng bạo hành con riêng 5 tuổi của vợ suốt 20 tiếng đến chết Người cha dượng bạo hành con riêng 5 tuổi của vợ suốt 20 tiếng đến chết

TTO - Gã cha dượng đã trói cậu bé, là con riêng của vợ và đánh đập dã man bằng một cây gậy gỗ suốt 20 giờ, từ chiều thứ tư, 25-9 sang đến ngày hôm sau, 26-9 .

LÊ DÂN - HOÀI ÂN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận