Xác minh vụ bé gái nghi bị người đàn ông bạo hành, châm tàn thuốc ở TP.HCM

29/10/2019 15:56 GMT+7

TTO - Công an đang xác minh vụ bé gái khoảng 5 tuổi, quê Trà Vinh nghi bị người đàn ông chung sống như vợ chồng với mẹ của bé bạo hành được cho là xảy ra ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Xác minh vụ bé gái nghi bị người đàn ông bạo hành, châm tàn thuốc ở TP.HCM - Ảnh 1.

Xe công an phường Tân Hưng Thuận đưa bé gái đến Trung tâm pháp y vào trưa 29-10 - Ảnh: NGỌC KHẢI

Ngày 29-10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số hình ảnh và thông tin về vụ việc được cho là bạo hành trẻ em xảy ra ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Theo một số hình ảnh, thông tin trên mạng xã hội, một bé gái khoảng 5 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh nghi vấn bị người đàn ông (chung sống như vợ chồng với mẹ của bé) bạo hành với nhiều vết thương trên cơ thể (vết bầm, vết thương do tàn thuốc lá châm vào người). 

Thông tin, hình ảnh và clip trên mạng xã hội về sự việc trên thu hút nhiều người quan tâm.

Chiều 29-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận sau khi nhận trình báo, lực lượng công an phường Tân Hưng Thuận, quận 12 phối hợp với các cơ quan chức năng lấy lời khai của những người liên quan, giám định thương tích của bé để làm rõ vụ việc.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online vào trưa 29-10, công an đã đưa bé gái (có người thân của bé đi cùng) đến Trung tâm pháp y TP.HCM để giám định thương tích.

Chiều cùng ngày, trao đổi với với Tuổi Trẻ Online, người thân của bé gái cho biết phát hiện bé có nhiều vết bầm, vết châm tàn thuốc lá trên cơ thể vào khoảng 5 ngày trước. Hiện người này đang cùng công an đưa bé đi khám ở bệnh viện nên chưa thể thông tin chi tiết cho phóng viên.

Ngôi nhà bình yên của những người chạy trốn bạo hành gia đình Ngôi nhà bình yên của những người chạy trốn bạo hành gia đình

TTO - Đón những phụ nữ chạy trốn vì bạo hành gia đình, giúp họ bình tĩnh hơn, hiểu những kỹ năng tối thiểu để bảo vệ mình - đó là công việc của ThS Lê Thị Phương Thúy - trưởng phòng tư vấn và hỗ trợ phát triển Trung tâm Phụ nữ và phát triển.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận