Tag: hành hạ

Vụ bé gái 3 tháng tuổi bị người tình của mẹ hành hạ: bé đã hoàn toàn hồi phục

Các bác sĩ khoa nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết bé gái 3 tháng tuổi bị hành hạ gãy cả tay chân, chấn thương sọ não đã kiên cường trong suốt thời gian chữa trị và bước qua 'cửa tử'.

Bắt người chồng bạo hành vợ mang thai 7 tháng

Trần Văn Luân, 37 tuổi, ở huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi bạo hành vợ đang mang bầu 7 tháng.

Vụ hành hạ cháu bé 3 tháng tuổi: Bắt người bán ma túy cho Trần Hoài Thương

Công an TP Đà Lạt bắt giữ hai người bán ma túy cho Trần Hoài Thương (33 tuổi, P.2, Đà Lạt). Thương là bị can hành hạ bé gái 3 tháng tuổi đến gãy tay chân, chấn thương nặng toàn thân.

Bắt khẩn cấp người hành hạ bé 3 tháng tuổi đến gãy xương

Công an TP Đà Lạt đã bắt khẩn cấp người hành hạ bé 3 tháng tuổi dã man, dẫn đến chấn thương nặng toàn thân.

Bé 3 tháng tuổi bị hành hạ theo cách không thể tưởng tượng nổi

Công an TP Đà Lạt xác định cháu bé 3 tháng tuổi bị "bạn trai" của mẹ hành hạ dã man bằng những cách không thể tưởng tượng nổi.

Vụ hành hạ dã man ngư dân ở Cà Mau: bắt người thứ năm

TTO - Người vừa bị bắt tạm giam là Lê Văn Của. Như vậy, đã có năm người bị bắt tạm giam liên quan vụ ngư dân bị hành hạ dã man trên tàu cá ở Cà Mau.

Ngư dân bị hành hạ dã man trên biển thương tích 48%

TTO - Theo Công an Cà Mau, với kết quả này, Công an huyện Trần Văn Thời đủ điều kiện khởi tố bị can đối với những người hành hạ ông Trung.

Công an triệu tập ba người từng đánh dã man hai ngư dân trên biển

TTO - Bước đầu, các nghi can đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật. Cơ quan chức năng đang tính đến phương án ra biển đón bị hại vào bờ để phục vụ điều tra.

Khởi tố vụ hành hạ dã man hai ngư dân trên biển, yêu cầu tàu vào đất liền

TTO - Tàu cá có ba người tham gia hành hạ hai ngư dân một cách dã man đang được cơ quan chức năng ở Cà Mau điều vào đất liền.

TTO - Kiến nghị trên của Sở Giao thông vận tải TP.HCM đối với những nhà xe lập 'bến cóc, xe dù' cố tình vi phạm và vi phạm rất nhiều lần nhận được sự ủng hộ của bạn đọc Tuổi Trẻ Online ngày 17-11.