Tag: giám định thương tật

Giám định thương tật bé gái 3 tuổi bị bố đẻ bạo hành rạn xương vai

Cơ quan Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đang tiến hành giám định thương tật đối với bé gái 3 tuổi bị bố đẻ bạo hành rạn xương vai, để có căn cứ xử lý người liên quan.

Bị người khác chém, muốn bệnh viện giám định thương tật?

Cháu tôi vô tình bị chém trọng thương, sau khi ổn định bệnh viện cho xuất viện nhưng không cấp giấy giám định thương tích.

Shipper bị đánh gãy 2 tay thương tật bao nhiêu %?

Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã giám định thương tật của shipper bị đánh gãy hai tay. Trước đó người đánh anh Lâm Anh Đạt cũng đã bị bắt giữ khẩn cấp.

Ca mổ hai cánh tay bị gãy của shipper Đạt đã thành công

Ca phẫu thuật sắp lại xương ở hai cánh tay bị đánh gãy của shipper Đạt đã thành công. Gia đình gửi lời cảm ơn đến cộng đồng đã động viên, chia sẻ với tổn thương quá lớn về sức khỏe, tinh thần của Đạt.

Shipper bị người nhận hàng đánh gãy hai tay

Do đòi tiền phí giao hàng, shipper bị vợ chồng người nhận hàng sử dụng hung khí là tuýp sắt, bình hoa, ghế… đánh gãy hai tay.

Nhậu xỉn chém trọng thương người khác, còn lấy súng để ‘giải quyết’

TTO - Sau khi chém trọng thương 1 người trong quán nhậu, 1 thanh niên ở TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) còn chạy đi lấy súng và đạn để "xử" đối phương thì bị công an bắt giữ.

Đâm người, bồi thường tiền rồi có bị khởi tố?

TTO - Năm 2019, con trai tôi nhậu cùng người bạn, do mâu thuẫn nên có đâm vào bụng người này. Sau đó, con tôi đã ra đầu thú rồi thỏa thuận bồi thường cho họ 250 triệu đồng, có xác nhận của công an địa phương.

Vợ bị chồng đổ xăng đốt thương tật 88%: 'Hận thù cũng không được gì, xin giảm án cho anh ấy'

TTO - Chỉ vì ghen bóng gió, người chồng dùng xăng đốt vợ gây thương tật 88%. Tại tòa, người vợ đã xin giảm án cho chồng, không đòi bồi thường thêm thiệt hại.

Bé gái 6 tuổi bị ‘cha dượng’ hành hạ tàn nhẫn ra sao?

TTO - Kết quả giám định cháu gái 6 tuổi với tỉ lệ thương tật 51% với những vết thương do bị đánh, châm tàn thuốc từ đầu đến chân, kể cả 'vùng kín'.

Gia đình người bị đánh trong quán bánh xèo yêu cầu khởi tố vụ án

TTO – Nguyễn Trần Vĩnh Khang giải thích rằng sở dĩ đánh chị Trần Thị Quỳnh Như là do bị chị Như có lời lẽ thách thức.