25/08/2017 07:00 GMT+7

Bầu Đức: 'Tôi sẽ nộp đơn rút lui…'

S.H.
S.H.

TTO - Theo ông Đoàn Nguyên Đức, ông giữ đúng lời hứa rằng U-22 VN không đoạt được HCV SEA Games kỳ này thì sẽ rút lui, xin thôi nhiệm vụ phó chủ tịch LĐBĐVN.

Giữ đúng lời hứa, bầu Đức sẽ rút lui khỏi vị trí phó chủ tịch LĐBĐVN. Ảnh: TL

Trao đổi với Tuổi Trẻ qua điện thoại sau lúc U-22 VN sớm bị loại khỏi SEA Games 29, ông Đoàn Nguyên Đức, phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF) khẳng định: “Sau lúc trở về từ chuyến đi công tác ở nước ngoài, tôi sẽ gởi đơn đến Ban chấp hành VFF để xin thôi nhiệm vụ phó chủ tịch LĐBĐVN”.

Về quyết định này, bầu Đức nói: "Tôi giữ đúng lời hứa rằng U-22 VN không đoạt được HCV SEA Games kỳ này thì tôi rút lui".

Ông Đức nói tiếp: “Do bận việc kinh doanh nên tôi không xem được trận đấu. Nghe kể lại thì chúng ta đã thua sớm hai bàn vì sai lầm của thủ môn. Buồn thật. Biết rằng không ai muốn bị sai sót để thua trận, nhưng thật lòng mà nói thì thua kiểu như vậy khó nuốt trôi quá.

Tôi rút lui vì đã làm hết cách, hết sức mình khi đầu tư cho một lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng từ chục năm qua với ước mơ cháy bỏng là mang chiếc HCV SEA Games về cho đất nước cho thỏa lòng chờ đợi của khán giả. Kỳ này, ước mơ ấy nhiều lúc đến thật gần nhưng rồi lại vuột khỏi tầm tay.

Thôi thì mình đã làm đầy đủ trách nhiệm bằng tình yêu và và không ngại tốn kém nhưng HCV vẫn không đến thì phải rút lui để nhường chỗ cho người khác. Biết đâu họ sẽ làm tốt hơn mình thì sao…”.

S.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên