Tag: phó chủ tịch VFF

Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú: Giải bóng đá công nhân
là sân chơi ý nghĩa, nhân văn

Sáng kiến tổ chức Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc là điều tuyệt vời nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, nhân văn cho 17 triệu công nhân trên cả nước.

Xác minh tư cách 2 ứng viên tham gia ứng cử phó chủ tịch VFF khóa 9

TTO - Nhiều đơn “tố” sai phạm của ông Nguyễn Trung Kiên và ông Nguyễn Xuân Vũ đã được gửi đến VFF sau khi hai ông này tham gia ứng cử chức phó chủ tịch tài chính, truyền thông VFF khóa 9.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Phương rút khỏi cuộc đua đến ghế phó chủ tịch truyền thông VFF

TTO - Ngày 2-11, bà Nguyễn Thị Hoàng Phương (phó tổng giám đốc VTVcab) đã rút khỏi cuộc đua đến chiếc ghế phó chủ tịch truyền thông VFF khóa 9.

Ông Nguyễn Trung Kiên tuyên bố tăng 50% nguồn thu cho VFF nếu trúng cử phó chủ tịch tài chính

TTO - Ông Nguyễn Trung Kiên, tổng giám đốc Next Media, tuyên bố sẽ ra tranh cử chức phó chủ tịch tài chính VFF khóa 9. Nếu trúng cử, ông sẽ giúp VFF tăng 50% nguồn thu mỗi năm. Tổng thu năm 2022 dự kiến của VFF là 300 tỉ đồng.

Bầu chọn vị trí phó chủ tịch VFF: Cuộc đua của 'người nhà' VFF?

TTO - Trước thềm cuộc bầu chọn phó chủ tịch tài chính VFF tại đại hội thường niên LĐBĐVN (VFF) diễn ra ở Hà Nội ngày 8-8 tới, đại diện nhiều đơn vị thành viên VFF cho biết họ khá e ngại trước các ứng viên doanh nhân bên ngoài VFF.

HLV Park Hang Seo trả Đình Trọng về CLB

TTO - Ngày 16-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết trung vệ Trần Đình Trọng không kịp hồi phục chấn thương để có thể tham dự SEA Games 30. HLV Park Hang Seo đã trả Đình Trọng về CLB để tiếp tục tập hồi phục với bác sĩ.

VFF can thiệp, thủ môn Đặng Văn Lâm về tập trung đội tuyển sớm

TTO- Ngày 30-10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đã tác động để CLB Muangthong United (Thái Lan) cho thủ thành Đặng Văn Lâm về tập trung sớm cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam từ ngày 31-10.

CLB Hà Nội 'sốc' vì không được dự các giải châu Á năm 2020

TTO- Nhà vô địch V-League 2019 là CLB Hà Nội sẽ không được tham dự các giải đấu ở cấp CLB do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức trong năm 2020. Lý do là đội bóng này đã không cử đội U15 tham dự Giải U15 Quốc gia 2019.

Vào chung kết liên khu vực AFC Cup, VFF thưởng CLB Hà Nội 400 triệu

TTO- Đêm 27-8, Liên đoàn bóng đá VN (VFF) cho biết đã thưởng 400 triệu đồng cho CLB bóng đá Hà Nội sau khi vượt qua CLB Altyn Asyr để giành quyền vào chơi trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Tìm người thay phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa

TTO - Ngày 25-6, ông Cấn Văn Nghĩa đã từ chức với lý do để tập trung cho công việc tại Hiệp hội Thể thao dưới nước VN. VFF đồng ý cho ông Nghĩa từ chức và khẳng định việc ông Nghĩa rút lui không ảnh hưởng gì đến hoạt động...