HLV Park Hang Seo trả Đình Trọng về CLB

16/11/2019 14:45 GMT+7

TTO - Ngày 16-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết trung vệ Trần Đình Trọng không kịp hồi phục chấn thương để có thể tham dự SEA Games 30. HLV Park Hang Seo đã trả Đình Trọng về CLB để tiếp tục tập hồi phục với bác sĩ.

HLV Park Hang Seo trả Đình Trọng về CLB - Ảnh 1.

Đình Trọng chia tay SEA Games 30 vì chấn thương chưa kịp hồi phục - Ảnh tư liệu: NAM KHÁNH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đoàn Anh Tuấn - trưởng phòng ĐTQG VFF, cho biết HLV Park Hang Seo đã trả Đình Trọng về CLB Hà Nội từ ngày 10-11, khi đội tuyển U22 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội xuống Trung tâm đào tạo bóng đá PVF tập luyện.

Trước khi quyết định cho Đình Trọng thôi không tham dự SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã tham vấn rất kỹ ý kiến của bác sĩ đội tuyển Choi Ju Young. 

Theo bác sĩ Choi, không nên mạo hiểm với chấn thương của Đình Trọng khi anh mới phẫu thuật dây chằng chéo tại Singapore cách đây chưa đầy 5 tháng. Vì vậy ông Park quyết định để Đình Trọng ở nhà và tiếp tục tập hồi phục với giáo án do bác sĩ Choi đưa ra.

Trước đó ngày 28-10, Đình Trọng là một trong 27 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Không có mặt tại SEA Games 30 là điều đáng tiếc với Đình Trọng và cả đội tuyển U22 Việt Nam.

Chiều 17-11, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U22 Myanmar trên sân cỏ nhân tạo ở PVF. Ngày 18-11 đội tuyển U22 sẽ di chuyển vào TP.HCM tập luyện trước khi lên đường sang Philippines vào ngày 22-11.

Các cầu thủ của đội U22 Việt Nam đang ở trong đội hình ĐTQG chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan là: Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Tiến Linh, Trọng Hùng, Hoàng Đức sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 20-11.

SEA Games 30 mỗi đội tuyển chỉ được đăng ký tối đa 20 cầu thủ, trong đó có 2 cầu thủ trên 22 tuổi. HLV Park Hang Seo cho biết ông sẽ chọn 2 vị trí mà đội tuyển U22 còn yếu để bổ sung và đó phải là cầu thủ chơi được nhiều vị trí.

Ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch VFF, cho biết danh sách cuối cùng của đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30 sẽ được chốt trong cuộc họp kỹ thuật của môn bóng đá nam.

Trung vệ Đình Trọng trở lại đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30 Trung vệ Đình Trọng trở lại đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30

TTO- Ngày 24-10, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 27 tuyển thủ tập trung đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 30. Điều bất ngờ là trong danh sách này có sự trở lại của trung vệ Trần Đình Trọng.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận