Tag: SEA Games 30

U23 Việt Nam nhận lời khen từ U20 Hàn Quốc

TTO - Sau trận giao hữu hòa 1-1, HLV Kim Eun Jung của U20 Hàn Quốc khen các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu có kỷ luật và tổ chức tốt.

Hơn 400 VĐV nhận lệnh cấm trại

TTO - Ngày 2-2, hơn 400 VĐV đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Nhổn) nhận được lệnh 'cấm trại' để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh.

HLV Park Hang Seo: 'Cảm ơn nhân dân Việt Nam đã trao huân chương này cho tôi'

TTO- HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến nhân dân Việt Nam đã trao cho ông cơ hội được được nhận Huân chương Lao động hạng nhì - phần thưởng quý giá lần đầu tiên một HLV bóng đá nước ngoài được trao tặng.

Đỗ Hùng Dũng: Từ vé vớt đến quả bóng vàng

TTO - Những chia sẻ chân thành của “Quả bóng vàng Việt Nam 2019”, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội) với Tuổi Trẻ Online.

Trần Nhật Hoàng đã nhận được tiền thưởng nóng

TTO - Ngày 28-4, VĐV điền kinh Trần Nhật Hoàng đã nhận được phần “thưởng nóng” trị giá 100 triệu đồng từ UBND tỉnh Khánh Hòa cho thành tích xuất sắc giành 3 HCV SEA Games 2019 của anh.

Nhật Hoàng và nỗi buồn mang tên 'thưởng nóng'

TTO - Ngày 21-4, VĐV giành 3 HCV tại SEA Games 30 Trần Nhật Hoàng vẫn chưa nhận được tiền "thưởng nóng" 100 triệu đồng từ đơn vị chủ quản - UBND tỉnh Khánh Hòa.

Nhà vô địch SEA Games 30 Trần Nhật Hoàng vẫn chưa nhận được tiền thưởng 'nóng'

TTO- Ngày 18- 2, VĐV Trần Nhật Hoàng (điền kinh) - người đã xuất sắc mang về 3 HCV tại SEA Games 30 vẫn chưa nhận được tiền thưởng nóng 100 triệu đồng từ UBND tỉnh Khánh Hòa cho vinh quang anh đã mang về cho thể thao Việt Nam.

Thăm nhà cô Kiều

TTO - SEA Games 30 đã kết thúc lâu nhưng dư âm để lại vẫn rạo rực lòng dân Việt, nhất là ở huyện Gò Quao, Kiên Giang - quê nhà cô gái kiên cường Chương Thị Kiều, nơi có người từng hỏi ba má cô 'bán con nhỏ rồi hả?'.

Vận động viên sẽ nhận được tiền thưởng huy chương SEA Games của Vingroup trước tết Nguyên đán

TTO - Ngày 8- 1, đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết đơn vị này đã nhận được tiền của Vingroup trao thưởng cho các VĐV giành huy chương SEA Games 30. Ủy ban Olympic Việt Nam đang làm thủ tục và sẽ chuyển tiền trước tết Nguyên đán cho các VĐV.

Vận động viên giành huy chương SEA Games 30 vẫn chờ... tiền thưởng

TTO - Ngày 7-1, nhiều VĐV giành huy chương tại SEA Games 30 cho biết vẫn chưa nhận đủ tiền thưởng của Nhà nước và các nhà tài trợ đã hứa thưởng. Tết Canh Tý 2020 đã cận kề, chưa có tiền thưởng thì VĐV không thể lo tết cho gia đình.