Tag: trung vệ đình trọng\

Trung vệ Đình Trọng bị tràn dịch đầu gối

TTO - Tối 9-7, CLB Bình Định hòa 1-1 trên sân của Sài Gòn FC. Ở trận này, trung vệ Trần Đình Trọng không được đăng ký thi đấu vì bất ngờ bị tràn dịch đầu gối.

Đình Trọng chấn thương, không thể tham dự trận đấu với Oman, Nhật Bản

TTO - Tối 13-3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết trung vệ Đình Trọng (Topenland Bình Định) bị chấn thương, không thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 14-3.

Trung vệ Đình Trọng lỡ trận Việt Nam - Saudi Arabia

TTO - Trung vệ Trần Đình Trọng gặp chấn thương nặng hơn dự đoán ban đầu và không thể tham dự trận Việt Nam - Saudi Arabia vào ngày 16-11.

Đình Trọng bị loại khỏi trận gặp Trung Quốc

TTO - Trưa 7-10, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ đăng ký thi đấu với Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào 0h sáng 8-10 tại UAE. Có 4 cái tên bị loại.

Sử dụng cầu thủ chấn thương: Liệu có nên mạo hiểm?

TTO - Theo cựu trung vệ nổi tiếng Đỗ Khải, trường hợp cầu thủ chưa bình phục 100% nhưng vẫn được HLV tung vào sân cũng không phải là hiếm. Nhưng đó là sự mạo hiểm không chỉ với trận đấu mà còn cả với tương lai cầu thủ.

HLV Park Hang Seo trả Đình Trọng về CLB

TTO - Ngày 16-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết trung vệ Trần Đình Trọng không kịp hồi phục chấn thương để có thể tham dự SEA Games 30. HLV Park Hang Seo đã trả Đình Trọng về CLB để tiếp tục tập hồi phục với bác sĩ.

Trung vệ Đình Trọng: "Tuyển Việt Nam có quyền tự quyết"

TTO - Phát biểu sau trận đấu, trung vệ Trần Đình Trọng cho biết đội tuyển VN vẫn có quyền tự quyết dù hòa 2-2 trên sân Bukit Jalil trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.