13/03/2022 20:45 GMT+7

Đình Trọng chấn thương, không thể tham dự trận đấu với Oman, Nhật Bản

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Tối 13-3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết trung vệ Đình Trọng (Topenland Bình Định) bị chấn thương, không thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 14-3.

Đình Trọng chấn thương, không thể tham dự trận đấu với Oman, Nhật Bản - Ảnh 1.

Đình Trọng lại bị chấn thương không thể lên tập trung đội tuyển Việt Nam và tham dự trận đấu với Oman, Nhật Bản - Ảnh: VFF

Ngày mai 14-3, đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U23 sẽ hội quân tại Hà Nội. Trong khi đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho hai trận đấu với Oman (24-3), Nhật Bản (29-3) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị cho SEA Games 31.

Để chuẩn bị cho hai trận đấu cuối tại vòng loại World Cup, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 28 tuyển thủ. Tuy nhiên những ngày qua, ông Park đã phải liên tục thay đổi nhân sự vì một số cầu thủ được gọi lên tuyển bị chấn thương, mắc COVID-19.

Tối 13-3, VFF cho biết đến lúc này đội tuyển Việt Nam đã có đến 4 sự thay đổi nhân sự. Cụ thể, thủ môn Tấn Trường và tiền vệ Tô Văn Vũ bị COVID-19 nên ông Park đã gọi thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và tiền vệ Châu Ngọc Quang lên thay.

Trung vệ Đình Trọng bị chấn thương không thể lên tập trung đội tuyển, lỡ hẹn với hai trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam. Hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ chưa đạt được phong độ cao nhất. Vì thế, HLV Park Hang Seo đã tiếp tục phải triệu tập bổ sung hai tuyển thủ là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh (Topenland Bình Định) và hậu vệ Nguyễn Thanh Bình (Viettel) lên tập trung đội tuyển Việt Nam.

Do Nguyễn Thanh Bình đang có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển U23 Việt Nam, khi anh được đôn lên đội tuyển Việt Nam, ông Park lại phải triệu tập bổ sung hậu vệ Thái Bá Sang (Sông Lam Nghệ An) lên đội U23 Việt Nam.

Ngày mai 14-3, đội tuyển Việt Nam và U23 sẽ hội quân và bắt đầu tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 15-3.

Từ ngày 23-3 đến 29-3, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự giải U23 quốc tế - Dubai Cup 2022 diễn ra tại UAE. Do hai đội tuyển cùng tập trung ở một thời điểm, HLV Park Hang Seo đã giao cho trợ lý Lee Young Jin làm quyền HLV trưởng đội U23 Việt Nam.

Trung vệ Đình Trọng chính thức gia nhập CLB Bình Định, tái hợp thầy cũ Trung vệ Đình Trọng chính thức gia nhập CLB Bình Định, tái hợp thầy cũ

TTO - Topenland Bình Định xác nhận đã có được chữ ký của trung vệ Trần Đình Trọng từ chiều 12-2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên