Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Trung vệ Đình Trọng chính thức gia nhập CLB Bình Định, tái hợp thầy cũ

12/02/2022 19:37 GMT+7

TTO - Topenland Bình Định xác nhận đã có được chữ ký của trung vệ Trần Đình Trọng từ chiều 12-2.

Trung vệ Đình Trọng chính thức gia nhập CLB Bình Định, tái hợp thầy cũ - Ảnh 1.

Trung vệ Trần Đình Trọng (phải) chia tay Hà Nội FC sau 4 năm gắn bó để gia nhập CLB Bình Định

Trần Đình Trọng là chữ ký cuối cùng của CLB Bình Định ngay trước thời hạn đăng ký cầu thủ V-League 2022 (hết ngày 12-2). Thời hạn hợp đồng giữa đôi bên là 3 năm.

Trung vệ sinh năm 1997 cho biết việc rời Hà Nội FC là quyết định vô cùng khó khăn: "Để đưa ra quyết định thế này, Trọng đã phải suy nghĩ một thời gian rất dài. Không thể tiếp tục đồng hành cùng Hà Nội FC là một điều tiếc nuối trong sự nghiệp cầu thủ của Trọng. Nhưng đồng thời cũng là một bước tiến mới, như một trang mới trong sự nghiệp".

CLB Bình Định ký hợp đồng với Đình Trọng được xem là quyết định liều lĩnh do trung vệ này chưa có thể trạng ổn định trong hai năm qua kể từ khi đứt dây chằng đầu gối. Ngoài thương hiệu từ đội tuyển quốc gia, CLB Bình Định có HLV Đức Thắng là người từng huấn luyện và hiểu rõ Đình Trọng.

Trước Đình Trọng, CLB Bình Định lần lượt ký hợp đồng với hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh, tiền đạo Rafaelson (Đà Nẵng), trung vệ Adriano Schmidt (Hải Phòng), tiền vệ Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh). Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Jermie Lynch cũng gia nhập sau khi Than Quảng Ninh dừng hoạt động. 

Đội bóng đất võ là đội chi mạnh tay nhất ở thị trường chuyển nhượng trước mùa giải mới. Mục tiêu của đội là cạnh tranh chức vô địch V-League 2022.

Các CLB tham dự V-League 2022 đã chốt danh sách cầu thủ kể từ sáng 12-2. Ngoài trường hợp Đình Trọng, Hà Nội FC đang gặp vướng mắc với Quang Hải khi đôi bên chưa đạt được thỏa thuận hợp đồng mới.

Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC sẽ hết hạn vào tháng 4-2022. Đội bóng thủ đô tích cực đàm phán giữ chân ngôi sao, đồng thời, đội vẫn đăng ký anh vào danh sách thi đấu mùa giải mới.

Đình Trọng chia tay Hà Nội FC, Bình Định mời chào Đình Trọng chia tay Hà Nội FC, Bình Định mời chào

TTO - Trung vệ Trần Đình Trọng đã nói lời chia tay Hà Nội FC sau 4 năm khoác áo đội bóng thủ đô (2018 - 2021).

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận