Tag: Chuyển nhượng cầu thủ

V-League 2023: Cân bằng ở giá trị đội hình

Theo số liệu của trang chuyển nhượng Transfermarkt, các đội bóng hàng đầu ở V-League 2023 có tổng giá trị đội hình gần như ngang ngửa nhau.

Làng bóng đá dần lão hóa

TTO - Trong lịch sử chuyển nhượng, Barca hầu như không "động đến" những cầu thủ ngoài 30 tuổi. Nhưng chỉ trong vòng 7 tháng qua, họ đã lần lượt ký hợp đồng với 3 "lão tướng" thuộc độ tuổi này.

Mỗi tuần một chuyện: Thầy bói mù xem voi

TTCT - Cái khổ của bóng đá VN là chúng ta cứ nghĩ mình chuyên nghiệp, nhưng thật sự chưa hề chuyên nghiệp.

Màn trình diễn 200 triệu euro

TTO - Các bình luận viên truyền hình gọi bàn thắng Mbappe ghi vào lưới Real Madrid là "bàn thắng 200 triệu euro" - một cách nói không hề ngoa chút nào.

Trung vệ Đình Trọng chính thức gia nhập CLB Bình Định, tái hợp thầy cũ

TTO - Topenland Bình Định xác nhận đã có được chữ ký của trung vệ Trần Đình Trọng từ chiều 12-2.

Trước kỳ chuyển nhượng mùa đông: Những ngôi sao 'đại hạ giá'

TTO - Đã thành thông lệ, khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đến gần, những ngôi sao chỉ còn 6 tháng hợp đồng luôn là đối tượng săn lùng của các đội bóng do giá trị của họ giảm chỉ còn khoảng một nửa so với giá trị thực.

Mỗi tuần một chuyện: Thành và bại của bầu Đức...

TTCT - Sự chững chạc của Xuân Trường nói riêng, rồi Tuấn Anh, Đông Triều, Công Phượng... nói chung là thành công lớn nhất của lò bầu Đức; nếu chúng ta nhìn lại hệ thống đào tạo cũ khi cho ra lò những cầu thủ chả biết gì ngoài việc đá bóng

Thế giới ngầm của bóng đá

TTCT - Chuyện mua bán cầu thủ bóng đá thật sự là một thế giới ngầm không bao giờ có thể tường tận hoàn toàn, đặc biệt ở những nơi mà sự minh bạch, thậm chí sự minh bạch cơ bản nhất, vẫn còn là điều xa xỉ

'Chuyển nhượng cầu thủ tại Việt Nam quá nhiều rắc rối'

TTO - Đây là chia sẻ của nhà cựu môi giới Jernej Kamensek, người từng có 7 năm hành nghề môi giới tại VN trước khi chuyển sang công việc mới, về thị trường chuyển nhượng cầu thủ ở VN.

Mộng Nam Kha của bóng đá Việt

TTCT - Như anh chàng Thuần Vu Phần có một giấc mơ đẹp, được vua gả công chúa cho rồi phong làm thái thú Nam Kha, bóng đá Việt đang mơ những giấc mộng đưa cầu thủ đi đá thuê ở trời Âu, Á...