Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Bắt vệ sĩ dương tính COVID-19 trốn khỏi bệnh viện

05/11/2021 15:32 GMT+7

TTO - Sau 4 giờ lẩn trốn khỏi khu điều trị COVID-19 Bệnh viện Nhi tỉnh Lâm Đồng, bệnh nhân N.Đ.T. (46 tuổi) đã bị lực lượng chức năng bắt khi lên xe khách rời Đà Lạt. Trước khi nhập viện, N.Đ.T. hành nghề vệ sĩ tại một công ty tư nhân.

Bắt vệ sĩ dương tính COVID-19 trốn khỏi bệnh viện - Ảnh 1.

Bệnh nhân N.Đ.T. sau khi được đưa trở lại khu điều trị COVID-19 - Ảnh: M.V.

Sáng 5-11, trong khi kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân, các y bác sĩ phát hiện bệnh nhân N.Đ.T. (46 tuổi, làm việc tại Công ty vệ sĩ Nam Quân, Quang Trung, phường 9, Đà Lạt) đã trốn khỏi khu điều trị COVID-19 Bệnh viện Nhi tỉnh Lâm Đồng. 

Bệnh nhân N.Đ.T. nhập viện ngày 2-11.

Ngay lập tức, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng và TP Đà Lạt tổ chức truy tìm. 

Nhận tin có người đến khách sạn tại đường 3 Tháng 4 (phường 3) thuê phòng giống bệnh nhân như cơ quan chức năng thông báo và người này đã lên xe khách B.V, Công an phường 3 và Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP Đà Lạt chốt chặn và phát hiện xe khách ở chân đèo Prenn lúc 12h cùng ngày.

Qua kiểm tra, trên xe có N.Đ.T. cùng 6 người khác là hành khách và tài xế cùng phụ xe.

Bệnh nhân N.Đ.T. được đưa trở lại khu điều trị Bệnh viện Nhi tỉnh Lâm Đồng và tiếp tục hoàn tất các thủ tục xử lý theo quy định phòng dịch. Những người trên xe khách cũng không được rời khỏi xe để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định.

Bỏ trốn khỏi bệnh viện, bệnh nhân COVID-19 khiến 28 người trên xe khách ‘vạ lây’ Bỏ trốn khỏi bệnh viện, bệnh nhân COVID-19 khiến 28 người trên xe khách ‘vạ lây’

TTO - Tối 4-7, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Bắc Giang đã có báo cáo nhanh về trường hợp bệnh nhân COVID-19 bỏ trốn khỏi Bệnh viện Quân y 110 cơ sở 2, khiến 28 người trên xe khách trở thành F1.

M.V - ĐAM TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận