Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bệnh viện Nhi

TP.HCM trở lạnh bất thường, nhiều người già, trẻ em mắc bệnh

TP.HCM trở lạnh bất thường, nhiều người già, trẻ em mắc bệnh

Trong những ngày gần đây, thời tiết tại TP.HCM và khu vực phía Nam chuyển lạnh bất thường nên số người đến khám các loại bệnh như hô hấp, xương khớp… gia tăng.

09:36

Mối nguy nhiễm khuẩn bệnh viện

TTO - Hai ngày qua, sau sự cố làm 4 bé tử vong liên quan đến nhiễm khuẩn bệnh viện ở Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, 19 bé nhiễm khuẩn nặng được chuyển đến 3 bệnh viện lớn tại Hà Nội do nhiễm khuẩn lan tràn, nguy cơ ảnh hưởng tính mạng các bé.

11:06

Nội soi lấy kim khâu nằm gần 2 năm trong lồng ngực bé gái 3 tuổi

TTO - Ca phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã lấy được chiếc kim khâu nằm gần 2 năm trong lồng ngực của bé gái 3 tuổi ở Nghệ An

05:00

2025 thanh niên VN cao thêm gần 4cm, có khả thi?

TTO - Mục tiêu mà Hội nghị T.Ư 6 vừa đặt ra là đến 2025 chiều cao bình quân của nam thanh niên người Việt là 167 cm, cao hơn 10 năm trước đó gần 4 cm.

10:12

Dù đau đớn, nhưng luôn ở bên nhau

TTO - Trên chặng đường đến với sự bình thường cho đứa con tật nguyền có vất vả, có đau đớn, có nước mắt và có cả nụ cười, nhưng họ luôn ở bên nhau.

05:20

Một Trung Thu rất khác trong bệnh viện

Trung Thu từ lâu đã gắn liền với niềm mong đợi của những đứa trẻ: mong được rước đèn ông sao, đợi được quây quần bên mâm cỗ gia đình.

12:07

Nâng tuổi trẻ em đến 18: bệnh viện nhi có xây thêm khoa sản?

TTO - Đại biểu Phạm Khánh Phong Lan nói dù đây chỉ là một lời nói đùa trong ngành y nhưng là nguy cơ có thật nếu không chuẩn bị kỹ cho việc nâng độ tuổi trẻ em từ 16 lên 18.

01:39

​Hà Nội khởi công xây dựng bệnh viện nhi 500 giường bệnh

TTO - Bệnh viện nhi Hà Nội tại phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) được xây dựng với quy mô 500 giường bệnh. Tổng mức đầu tư xây dựng công trình 784 tỉ đồng.

09:21

Hơn 8.000 trẻ khám bệnh một ngày

TT - Nhiều bệnh viện tuyến cuối tại TP.HCM như Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, Bệnh nhiệt đới đều đang quá tải.