09/09/2021 12:04 GMT+7

Tìm thấy 2 người dương tính trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Biên Hòa

A LỘC
A LỘC

TTO - Sau nhiều ngày lẩn trốn, 2 trong 3 người dương tính trốn khỏi khu cách ly tập trung ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bị lực lượng công an đưa về cách ly tập trung.

Tìm thấy 2 người dương tính trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Biên Hòa - Ảnh 1.

Đặng Thanh Tài bị bắt giữ sau 6 ngày trốn khỏi khu cách ly tập trung - Ảnh: B.A.

Ngày 9-9, Công an TP Biên Hòa cho biết đã tìm thấy 2 người đàn ông dương tính với COVID-19 trốn khỏi khu cách ly tập trung và đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý theo quy định.

Theo đó, ngày 8-9, các trinh sát của Đội cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa phát hiện Đặng Thanh Tài (39 tuổi, ngụ phường Trung Dũng) tại khu vực đường Vũ Hồng Phô (phường Bình Đa). 

Trước đó 1 ngày, lực lượng trinh sát cũng phát hiện Nguyễn Trung Nghĩa (39 tuổi, ngụ phường An Hòa) khi đang lang thang tại khu vực ngã tư bồn nước (phường An Bình).

Lực lượng chức năng đã đưa 2 người đàn ông này đi cách ly tập trung tại Trường tiểu học Tân Tiến (phường Tân Tiến) trong lúc chờ kết quả xét nghiệm PCR để có hướng xử lý theo quy định.

Tìm thấy 2 người dương tính trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Biên Hòa - Ảnh 2.

Nguyễn Trung Nghĩa khi đang lang thang trên đường - Ảnh: B.A.

Trước đó, ngày 4-9, UBND TP Biên Hòa phát thông báo truy tìm 3 người dương tính với COVID-19 trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Cụ thể, Nghĩa và Trung có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2, được bố trí cách ly tập trung tại Trường tiểu học Tân Tiến. Tuy nhiên, đến ngày 2-9, cả 2 đã trốn khỏi đây.

Ngoài ra, Huỳnh Thị Oanh Thảo (31 tuổi, ngụ phường Tân Phong) có kết quả xét nghiệm PCR dương tính với COVID-19 và được cách ly tập trung tại Trường cao đẳng nghề số 8. Đến ngày 4-9, bệnh nhân này đã trốn khỏi cơ sở cách ly.

Hiện Công an TP Biên Hòa đang phối hợp cùng các ban ngành chức năng tiếp tục truy tìm Thảo để đưa về xử lý theo quy định.

Biên Hòa truy gấp 3 người dương tính trốn khỏi khu cách ly tập trung Biên Hòa truy gấp 3 người dương tính trốn khỏi khu cách ly tập trung

TTO - UBND TP Biên Hòa, Đồng Nai đang truy tìm 3 người dương tính với COVID-19 trốn khỏi nơi cách ly tập trung. Trong đó, 1 người có kết quả xét nghiệm PCR dương tính.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận