Thứ 2, ngày 19 tháng 4 năm 2021

Bắt tạm giam người đàn ông dùng khúc gỗ đánh vợ cũ dã man

30/09/2020 14:52 GMT+7

TTO - Ông Vũ Văn Hùng, 62 tuổi, bị Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) khởi tố, bắt tạm giam về tội "cố ý gây thương tích" sau khi dùng khúc gỗ đánh vợ cũ dã man.

Bắt tạm giam người đàn ông dùng khúc gỗ đánh vợ cũ dã man - Ảnh 1.

Ông Vũ Văn Hùng - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 30-9, thượng tá Nguyễn Hữu Sơn - trưởng Công an TP Tuy Hòa - cho biết sáng cùng ngày đã tống đạt quyết định khởi tố, thi hành lệnh bắt tạm giam để điều tra tội "cố ý gây thương tích" đối với ông Vũ Văn Hùng (62 tuổi, tạm trú tại P.4, TP Tuy Hòa).

Theo cơ quan điều tra, khoảng 14h ngày 22-9, ông Hùng đến nhà bà N.T.Q. (62 tuổi, là vợ cũ của ông Hùng, ở P.4, TP Tuy Hòa) để nói chuyện và xảy ra cãi nhau.

Khi bà Q. đang ngồi thì ông Hùng cầm khúc cây gỗ đánh liên tiếp, nhiều cái vào vùng đầu, vai, hông và tay bà, sau đó bỏ đi. Bà Q. phải đi cấp cứu với tỉ lệ thương tích 22%.

Hình ảnh ông H. dùng thanh gỗ liên tục đánh bà Q. cho đến khi nạn nhân ngã khuỵu - Video trích từ camera an ninh của gia đình bà Q.

Như Tuổi Trẻ Online đã phán ánh, vụ việc ông Hùng đánh vợ cũ dã man đã được camera an ninh của gia đình bà Q. ghi lại được. Gia đình nạn nhân đã tố giác ông Hùng ngay sau khi xảy ra vụ việc.

Điều tra vụ người đàn ông dùng thanh gỗ đánh vợ cũ dã man Điều tra vụ người đàn ông dùng thanh gỗ đánh vợ cũ dã man

TTO - Một người đàn ông 62 tuổi đã dùng thanh gỗ dài hơn 1m liên tục đánh người vợ cũ ngay tại nhà bà khiến nạn nhân bị thương nhiều nơi trên cơ thể.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận