Thứ 7, ngày 8 tháng 5 năm 2021

Chồng thừa nhận đánh đập, cắt tai vợ cũ do mâu thuẫn tiền bạc

04/01/2019 14:59 GMT+7

TTO - Do xích mích với nhau về chuyện tiền bạc, người chồng đã đánh đập và cắt tai người vợ cũ của mình.

Chồng thừa nhận đánh đập, cắt tai vợ cũ do mâu thuẫn tiền bạc - Ảnh 1.

Chị Hoa bị chồng cũ dùng dao lam tấn công vào mặt, tai-Ảnh: LÊ TRUNG

Chiều 4-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Hà Kế Xuyên - phó trưởng công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam - cho biết ông Nguyễn Văn Một (50 tuổi, trú xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) khai nhận hành hung vợ cũ của mình do mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Theo thượng tá Xuyên, ông Một khai ngày 8-11-2018 ông đã đánh đập, dùng dao lam rạch mặt, cắt tai bà Nguyễn Thị Như Hoa, 40 tuổi, trú tại xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Sau đó giữa bà Hoa và ông Một có bàn bạc, thỏa thuận ông Một đền bù thiệt hại 40 triệu đồng thì bà Hoa sẽ làm đơn đến cơ quan chức năng bãi nại, đề nghị không truy tố vụ việc.

"Người chồng đã đền bù tiền nhưng người vợ cũ đòi đền bù thêm 20 triệu đồng nên ngày 3-1-2019 ông Một tức quá đến nhà tiếp tục hành hung, đánh đập và dùng dao lam tấn công vào mặt, tai vợ cũ của mình"- thượng tá Xuyên thuật lại lời khai của người chồng.

Thượng tá Xuyên cho biết thêm qua quá trình giám định thương tích của bà Hoa xác định tỉ lệ thương tích 21%. "Hiện công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Một về tội cố ý gây thương tích để tiếp tục điều tra"- thượng tá Xuyên nói.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin ngày 3-1 bà Hoa nhập viện bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, thị xã Điện Bàn trong tình trạng có nhiều vết thương trên mặt, cổ, tay, một bên tai trái đã bị cắt đứt, phải băng bó chằng chịt. Bà Hoa được xác định bị chồng cũ là ông Một đánh đập, hành hạ dã man.

Bà Hoa kể hai vợ chồng kết hôn với ông Một cách đây hơn mười năm, đã có hai đứa con. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều xích mích nên vào tháng 8-2018 đã ra tòa ly hôn. Sau khi ly hôn, do ông Một thường xuyên bôi xấu bà với nhiều người khác nên đã gặp và nói chuyện.

Khoảng 19h tối 8-11 lúc bà đi làm về thì ông Một chặn đầu xe máy và đánh bà tới tấp.

Sau đó ông Một dùng dao cắt vào cổ, tay và cắt đứt tai trái của bà Hoa. Sau đó gia đình bà đã báo công an, lập biên bản và mời ông Một đến làm việc.

Ngày 3-1-2019, ông Một lại xông vào nhà đánh bà Hoa và dùng dao chém nhiều nhát vào mặt, tay, cổ và tiếp tục cắt vào phần tai trái của bà. 

Bắt người chồng cắt đứt tai, rạch mặt, hành hạ vợ cũ Bắt người chồng cắt đứt tai, rạch mặt, hành hạ vợ cũ

TTO - Sau khi ly hôn, người chồng chặn đường vợ cũ, rạch mặt, cắt đứt tai vợ dã man như thời Trung cổ. Công an đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam người chồng.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận