Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Điều tra vụ người đàn ông dùng thanh gỗ đánh vợ cũ dã man

24/09/2020 15:49 GMT+7

TTO - Một người đàn ông 62 tuổi đã dùng thanh gỗ dài hơn 1m liên tục đánh người vợ cũ ngay tại nhà bà khiến nạn nhân bị thương nhiều nơi trên cơ thể.

Hình ảnh ông H. dùng thanh gỗ liên tục đánh bà Q. cho đến khi nạn nhân ngục ngã  - Video trích từ camera an ninh của gia đình bà Q.

Chiều 24-9, thượng tá Nguyễn Hữu Sơn - trưởng Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) - cho biết đơn vị đang thụ lý điều tra vụ một người đàn ông đánh vợ cũ dã man.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 22-9, bà N.T.Q. (62 tuổi, ở P.4, TP Tuy Hòa) đang ở nhà thì bị ông V.V.H. (62 tuổi, tạm trú ở P.9, TP Tuy Hòa) là chồng cũ đến và dùng thanh gỗ dài hơn 1m đánh nhiều cái vào đầu và người bà Q. Đến khi bà Q. ngã xuống nền nhà thì ông H. mới bỏ đi.

Điều tra vụ người đàn ông dùng thanh gỗ đánh vợ cũ dã man - Ảnh 2.

Bà Q. được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên - Ảnh: CAO MINH

Hậu quả, bà Q. bị thương nhiều nơi trên cơ thể. Hiện bà Q. đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Việc ông H. đánh vợ cũ đã được camera an ninh gắn trong nhà bà Q. ghi lại. Hiện công an đang làm việc với các bên để tìm hiểu nguyên nhân và xử lý vụ việc.

Chồng thừa nhận đánh đập, cắt tai vợ cũ do mâu thuẫn tiền bạc Chồng thừa nhận đánh đập, cắt tai vợ cũ do mâu thuẫn tiền bạc

TTO - Do xích mích với nhau về chuyện tiền bạc, người chồng đã đánh đập và cắt tai người vợ cũ của mình.

D.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận