Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021

Bắt nghi phạm đâm chủ tiệm sửa xe rồi cướp xe bỏ chạy

02/10/2019 11:44 GMT+7

TTO - Ngày 2-10, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt được Võ Văn Tiến (23 tuổi, ngụ xã Hòa Long, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra hành vi “cướp tài sản” và “cố ý gây thương tích” sau gần 4 tháng lẩn trốn.

Bắt nghi phạm đâm chủ tiệm sửa xe rồi cướp xe bỏ chạy - Ảnh 1.

Võ Văn Tiến cùng chiếc xe là tang vật mà Tiến cướp của anh Trung - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Cũng theo Công an TP Mỹ Tho, vào khoảng 14h30 ngày 21-5, trong lúc anh Phan Văn Trung (44 tuổi, ngụ phường 8, TP Mỹ Tho) đang ngồi nghỉ trước tiệm sửa xe của mình thì một thanh niên tới hỏi anh có mua điện thoại không.

Camera quay lại cảnh anh Trung bị Tiến cướp xe đâm trọng thương - Video: HOÀI THƯƠNG

Anh Trung hướng dẫn người thanh niên sang tiệm điện thoại đối diện để bán, nhưng người này ra phía trước gọi điện thoại cho ai đó rồi quay trở lại leo lên xe máy của anh, cầm dao dọa đâm và cướp xe.

Thấy vậy anh Trung dùng cây gỗ để tự vệ và truy hô "cướp". Trong lúc giằng co, anh Trung bị tên cướp đâm 1 nhát dao vào người. Tên cướp sau đó lấy xe bỏ chạy, anh Trung cùng một người nữa đuổi theo nhưng bất thành. 

Anh Trung được người nhà đưa vào Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu, các bác sĩ chẩn đoán anh bị đâm thủng ngực, tràn dịch màng phổi.

Toàn bộ quá trình xảy ra vụ việc đã được camera an ninh ở khu vực ghi lại.


Sau gần 4 tháng lẩn trốn, ngày 29-9, Tiến bị Công an TP Mỹ Tho bắt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chiếc xe máy tang vật được trả lại cho bị hại.

Tại cơ quan công an, Tiến khai đến nhà bạn ở TP Mỹ Tho uống rượu và sử dụng ma túy, khi ra về cần tiền tiêu xài nên ra tay cướp xe máy của anh Trung.

Băng nhóm giang hồ xách đao, kiếm kéo quân Băng nhóm giang hồ xách đao, kiếm kéo quân 'cướp đất' giữa ban ngày

TTO - Các băng nhóm kéo cả chục người đi quây tôn, thậm chí phá dỡ cả nhà ở trên các lô đất do Sư đoàn không quân 371 cấp cho cán bộ, quân nhân. Dân khiếp vía khi hàng chục người xách đao, kiếm diễu phố giữa ban ngày...

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận