Tag: tiệm sửa xe

Sài Gòn dậy sớm - Kỳ 5: Những góc sửa xe mở 'giờ âm phủ'

Sài Gòn đâu có ngủ, giữa lung linh đèn màu còn có những góc sửa xe "cứu tinh" cho những mảnh đời cần lao trục trặc xe cộ trong đêm khuya heo hút.

207 tiệm sửa xe ở Gò Vấp cam kết không thay đổi kết cấu xe trái phép

207 tiệm sửa xe trên địa bàn quận Gò Vấp (TP.HCM) ký cam kết không thực hiện thay đổi kết cấu xe trái phép, đồng thời sẽ báo ngay cho cơ quan chức năng khi khách có nhu cầu "độ" xe.

Đặt chiếc xe vào trong tay một người thợ sửa không chuyên đôi khi có thể tạo nên những giây phút "đứng tim", cho dù chỉ là thao tác nạy lốp xe đơn giản.

Thăm ‘cơ ngơi’ của quán quân Thợ máy xuất sắc 2023

7 mùa thi tay nghề Thợ máy xuất sắc đã góp phần đưa tiệm sửa xe nhỏ năm nào 'lột xác' trở thành cửa hàng Bike Point Quang Lành khang trang và uy tín hàng đầu quận Tân Phú.

Castrol vượt lên trên danh xưng chuyên gia dầu nhờn

Castrol vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, khẳng định đây là cột mốc quan trọng trong hành trình hướng đến tương lai với những dự định và hoài bão lớn lao.

Công an TP.HCM đồng loạt kiểm tra các lò độ xe cho 'quái xế'

Công an TP.HCM đã đồng loạt kiểm tra các "lò độ xe" có tiếng chuyên độ xe cho "quái xế". Lực lượng chức năng phát hiện 20 xe được "độ chế", linh kiện nhập lậu.

Nhiều chiêu trò để moi tiền khách tới garage

Những gì xảy ra đằng sau cánh cửa các tiệm sửa xe có thể khiến nhiều người ngạc nhiên.

Hàng chục 'lò' độ xe ở TP.HCM bị công an kiểm tra

Lực lượng chức năng TP.HCM đồng loạt kiểm tra 11 tiệm sửa xe 'độ xe' cho các 'quái xế' đua xe trái phép, phát hiện hàng chục xe đang 'độ chế' tại các tiệm này.

Chàng trai ngã ngửa khi vào 'tiệm sửa xe bất ổn'

Chiếc ghế gãy một chân, chủ tiệm chưa kịp mang đi vứt thì chàng trai đến lấy ngồi và ngã ngửa xuống nền nhà.

Tiệm sửa xe suốt ngày gặp chuyện bất ổn

Những tình huống dở khóc dở cười của chủ tiệm và khách đến sửa xe được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người xem phì cười.