Tag: đâm trọng thương

Công an truy tìm kẻ đâm trọng thương vợ và mẹ vợ

Công an tỉnh Bắc Giang truy tìm Nguyễn Văn Tích, kẻ dùng dao nhọn đâm trọng thương vợ và mẹ vợ rồi bỏ trốn bằng xe máy.

Bắt thanh niên đâm nữ chủ quán gần 20 nhát rồi cướp xe máy, điện thoại

Thanh niên đi bộ vào quán ăn, thấy nữ chủ quán ở một mình nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Trong lúc bị khống chế, chủ quán hoảng sợ la lên liền bị đâm gần 20 nhát dao.

Đại úy công an bị đâm trọng thương khi ngăn vụ đánh ghen

Trong lúc ngăn cản một nghi phạm định tấn công đối phương vì ghen tuông, đại úy công an Hà Việt Anh bị người này dùng dao đâm vào tay.

Bắt nghi phạm đâm thủng ngực phó trưởng công an phường

Khi đang khống chế một thanh niên mang dao tìm đánh người, phó trưởng công an phường ở TP Biên Hòa bị người này rút dao đâm trọng thương.

Bắt nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm dã man rồi cướp xe

TTO - Công an đã bắt được nghi phạm dùng dao tấn công tài xế xe ôm, cướp tài sản gây rúng động ở tỉnh Trà Vinh khi người này đang lẩn trốn tại cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Truy bắt hung thủ đâm tài xế xe ôm trọng thương rồi cướp xe máy

TTO - Công an tỉnh Trà Vinh đang điều tra vụ một tài xế xe ôm bị đâm trọng thương và bị cướp xe máy trên địa bàn huyện Duyên Hải.

Hai nhóm thanh niên mâu thuẫn đánh nhau: 1 người chết, 1 người bị thương

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân của một vụ mâu thuẫn đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Vụ đâm 2 người thương vong tại quán nhậu, 4 người ra đầu thú

TTO - Suôl và em trai xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên bàn bên cạnh trong quán nhậu. Suôl bị nhóm này đâm tử vong, còn em trai bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Truy bắt nhóm thanh niên đâm 1 người chết, 1 người bị thương tại quán nhậu

TTO - Anh Suôl cùng với 6 người bạn đang tổ chức nhậu tại quán bia thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở bàn kế bên. Hậu quả anh Suôl bị đâm chết, người em của anh Son bị đâm trọng thương ở vùng cổ.

Đang trốn truy nã vì giết người, còn dùng dao đâm tài xế taxi, cướp tài sản

TTO - Đặng Phạm Sáu (quê Thanh Hóa, đang bị truy nã về tội giết người) khi chạy trốn ra Hà Nội đã dùng dao đâm trọng thương một tài xế taxi để cướp tài sản.