14/03/2024 13:32 GMT+7

Bắt khẩn cấp tài xế ô tô say rượu, tông chết nữ sinh lớp 12

Sau khi đến nhà người quen ăn cơm, uống rượu, Cảnh điều khiển ô tô về nhà thì tông vào nữ sinh lớp 12, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Công an tỉnh Sơn La

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Công an tỉnh Sơn La

Ngày 14-3, Công an tỉnh Sơn La cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Nhai đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Tiến Cảnh (43 tuổi, ở thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu) về hành vi điều khiển ô tô khi hơi thở có nồng độ cồn, gây tai nạn khiến một nữ sinh tử vong.

Bắt tài xế ô tô say rượu tông chết nữ sinh lớp 12 đi xe máy

Trước đó, ngày 9-3, Vũ Tiến Cảnh điều khiển ô tô BKS 26A-102.24 lưu thông trên quốc lộ 6B theo hướng từ huyện Quỳnh Nhai đi huyện Thuận Châu.

Khi đi tới Km 23+300 (đoạn qua xã Chiềng Bằng) thì tông vào xe máy do nữ sinh H. (đang học lớp 12, ở xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai) điều khiển theo hướng chiều ngược lại.

Hậu quả làm em H. tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông Công an Quỳnh Nhai đã tiến hành đo nồng độ cồn trong hơi thở của Cảnh và cho kết quả 1,394mg/lít khí thở.

Vũ Tiến Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an tỉnh Sơn La

Vũ Tiến Cảnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an tỉnh Sơn La

Tại cơ quan điều tra, Vũ Tiến Cảnh khai nhận trước khi xảy ra tai nạn, Cảnh đến nhà người quen ăn cơm và uống rượu.

Sau khi ăn uống xong, Cảnh điều khiển ô tô về nhà ở huyện Thuận Châu. Khi di chuyển được khoảng 3km thì gây ra vụ tai nạn thương tâm nêu trên.

Theo những hình ảnh và thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường sau khi xảy ra vụ tai nạn nói trên, Cảnh có biểu hiện nồng nặc men rượu, đi lại không vững vàng. Thậm chí Cảnh còn muốn tiếp tục lái xe về nhà trước mặt lực lượng cảnh sát giao thông. 

Chính thức: Phạt nữ tài xế có nồng độ cồn gây va chạm giao thông ở Hà Nội 35 triệu đồngChính thức: Phạt nữ tài xế có nồng độ cồn gây va chạm giao thông ở Hà Nội 35 triệu đồng

Bà Lương Hồng Trang bị xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền là 35 triệu đồng vì điều khiển ô tô mà trong hơi thở có nồng độ cồn, gây va chạm giao thông trên phố Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên