26/09/2023 11:55 GMT+7

Bắt 5 người trong nhóm nổ súng trước dãy trọ ở Bình Dương

5 người trong nhóm nổ súng bắn gục nam thanh niên trước dãy trọ ở Bình Dương vừa bị công an bắt khi đang lẩn trốn ở TP.HCM và Tây Ninh.

Dương Tấn Thành cầm đầu nhóm nổ súng ở Bình Dương bị bắt - Ảnh: B.A.

Dương Tấn Thành cầm đầu nhóm nổ súng ở Bình Dương bị bắt - Ảnh: B.A.

Ngày 26-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với các đơn vị liên quan bắt được 5 người trong nhóm dùng súng bắn trọng thương nam thanh niên ở TP Thuận An.

Qua lời khai ban đầu, công an xác định người chủ mưu là Dương Tấn Thành (32 tuổi, ngụ TP.HCM, bị bắt ở Tây Ninh).

Nguồn tin cho hay nguyên nhân ban đầu được xác định dẫn đến vụ việc là do liên quan vấn đề thiếu nợ nhau giữa 2 nhóm này.

Chiều tối 24-9, N.H.H. (35 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) cùng một người bạn đứng nói chuyện với nhóm thanh niên khoảng 6 người trước dãy trọ tại phường Bình Hòa (TP Thuận An, Bình Dương).

Lúc này nhóm thanh niên bất ngờ rút một vật giống súng, mã tấu tấn công H. và người bạn. Mặc dù đã cố gắng bỏ chạy nhưng H. bị bắn gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên đã rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được hỗ trợ đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Khởi tố kẻ nổ súng làm 2 người bị thương ở Khánh HòaKhởi tố kẻ nổ súng làm 2 người bị thương ở Khánh Hòa

Chiều 3-8, Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay đã khởi tố bị can, tạm giam Phan Thành Dũng, kẻ nổ súng làm hai người bị thương ở Khánh Hòa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên