Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ người dân và lực lượng biên phòng tại Tây Ninh chống COVID-19

08/05/2020 13:47 GMT+7

TTO - Sáng 8-5, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" của báo Tuổi Trẻ đã trao tiền hỗ trợ cho người dân khó khăn vì ảnh hưởng của COVID-19 và trao khẩu trang cho lực lượng biên phòng tại Tây Ninh.

Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ người dân và lực lượng biên phòng tại Tây Ninh chống COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ và đại diện Công ty Dai-ichi Life Việt Nam trao tiền hỗ trợ cho người dân Tây Ninh - Ảnh: THẢO LÊ

Tại Đồn biên phòng cửa khẩu Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh), chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" của báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Tây Ninh với sự đồng hành của quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 300 phần quà với trị giá 1.000.000 đồng/phần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chương trình còn trao tặng 20.000 khẩu trang cho lực lượng chiến sĩ, dân quân và tình nguyện viên đang tham gia công tác chống dịch tại cửa khẩu Mộc Bài. Tổng trị giá trao hỗ trợ tại tỉnh Tây Ninh là 410 triệu đồng.

Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ người dân và lực lượng biên phòng tại Tây Ninh chống COVID-19 - Ảnh 2.

Đại diện báo Tuổi Trẻ và đại diện Công ty Dai-ichi Life Việt Nam trao 20.000 khẩu trang cho lực lượng chống dịch - Ảnh: THẢO LÊ

Tây Ninh là tỉnh đầu tiên chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" và quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam hướng đến. Từ nay đến ngày 14-5, chương trình sẽ tiếp tục đi đến các tỉnh Hà Giang, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ với tổng hỗ trợ là 2,55 tỉ đồng; trong đó có 2 tỉ đồng tiền mặt và 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn trị giá 550 triệu đồng.

Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ người dân và lực lượng biên phòng tại Tây Ninh chống COVID-19 - Ảnh 3.

Ông Phan Văn Đắc - trưởng Ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ - trao tiền hỗ trợ cho người dân - Ảnh: THẢO LÊ

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Văn Đắc - trưởng Ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ - chia sẻ với phần hỗ trợ này có thể chưa lớn so với những thiệt hại của bà con Tây Ninh nhưng hi vọng đây sẽ là niềm an ủi, giúp bà con ấm lòng, cố gắng vượt qua khó khăn. Ông Đắc cũng mong muốn với lượng khẩu trang hỗ trợ, lực lượng biên phòng sẽ thêm động lực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Cũng tại chương trình, ông Trần Đình Quân - tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam - chia sẻ với những đóng góp này, công ty có thể góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tạo nên sức mạnh cộng hưởng để toàn xã hội cùng đồng hành giúp đỡ, sẻ chia để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ người dân và lực lượng biên phòng tại Tây Ninh chống COVID-19 - Ảnh 4.

Thượng tá Trần Đăng Dũng - bí thư Đảng ủy, chính trị viên Đồn biên phòng cửa khẩu Mộc Bài - cùng đại diện Công ty Dai-ichi Life Việt Nam trao tiền hỗ trợ người dân - Ảnh: THẢO LÊ

Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ người dân và lực lượng biên phòng tại Tây Ninh chống COVID-19 - Ảnh 5.

Người dân được hỗ trợ đến nhận quà từ chương trình - Ảnh: THẢO LÊ

Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ người dân và lực lượng biên phòng tại Tây Ninh chống COVID-19 - Ảnh 6.

Ông Nguyễn Tiến Tân - phó bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh - trao thư cảm ơn cho đại diện báo Tuổi Trẻ và đại diện Dai-ichi Life Việt Nam - Ảnh: THẢO LÊ

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận