Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ người dân khó khăn tại TP.HCM

15/05/2020 09:32 GMT+7

TTO - Sáng 14-5, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Thành đoàn TP.HCM trao quà hỗ trợ là 1 triệu đồng tiền mặt đến 500 hộ dân tại TP gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh COVID-19 bùng phát.

Báo Tuổi Trẻ hỗ trợ người dân khó khăn tại TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Dương Thanh Dân, đại diện báo Tuổi Trẻ và bà Lưu Thị Thu Hằng, đại diện Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam trao tiền hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh sáng 14-5 - Ảnh: BÌNH MINH

Ngoài ra, chương trình cũng trao tặng 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho lực lượng an ninh, chiến sĩ, dân quân cùng đội ngũ tình nguyện viên... tham gia công tác phòng chống dịch tại TP.HCM.

Tổng trị giá đợt trao hỗ trợ tại TP.HCM là 610 triệu đồng. Đây là số tiền do quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam ủng hộ cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". 

Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phát động nhằm góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Chương trình đã hỗ trợ tiền mặt cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và khẩu trang cho lực lượng tham gia phòng chống dịch tại 6 tỉnh thành gồm Hà Giang, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Tây Ninh, TP.HCM và Cần Thơ với tổng trị giá 2,55 tỉ đồng, gồm 2 tỉ đồng tiền mặt và 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn trị giá 550 triệu đồng. 

Chương trình tặng khẩu trang và hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức đến ngày 15-5-2020.

Chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phát động đã nhận được sự hưởng ứng, đồng hành tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp cũng như bạn đọc trên cả nước. Tính đến nay, chương trình đã tiếp nhận tiền mặt và quà, hiện vật trị giá hơn 22,5 tỉ đồng.

'Mang bồn về, tui đặt chỗ đẹp, may vải phủ che bụi'

TTO - "Tối qua tôi không ngủ, thức cả đêm mong cho trời mau sáng để còn nhận bồn nước. Mừng lắm, đối với tui, đây là tài sản lớn. Sau khi mang bồn về nhà, tui sẽ tìm chỗ đẹp đặt, may vải để phủ lại che bụi", bà Hinh trải lòng.

BÌNH MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận