Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Bão Irma

Bão Irma trút cơn thịnh nộ xuống Florida

TTO - Siêu bão Irma đã ập vào vùng Gulf Coast của Florida với toàn bộ cơn thịnh nộ vào chiều 10-9 (theo giờ Mỹ - tức rạng sáng 11-9 giờ VN), khiến 2,5 triệu hộ và doanh nghiệp mất điện, ngập lụt đường phố Miami.

Sinh con tại nhà vì bác sĩ bị kẹt bão Irma

TTO - Một người phụ nữ tại thành phố Miami, bang Florida (Mỹ) đã sinh con vào sáng ngày 10-9 (giờ Mỹ), thời điểm siêu bão Irma bắt đầu đổ bộ vào Florida.

Siêu bão Irma đang quần đảo Florida, ít nhất 3 người chết

TTO - Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đón cơn bão mạnh cấp 4 trong thang 5 cấp của Mỹ, nhưng những thiệt hại về người đầu tiên đã được ghi nhận.

Khi người Mỹ chạy bão

TTO - Miami, thành phố nhộn nhịp thường ngày của Florida, giờ trở nên im ắng lạ thường. Trên những con đường cao tốc ra khỏi thành phố, xe cộ kẹt cứng; sân bay đông nghẹt người trốn bão.

Sóng lớn như sóng thần vỗ bờ Cuba

TTO - Bão Irma lại mạnh lên cấp 5, cấp mạnh nhất trong thang cảnh báo bão của Trung tâm Dự báo bão quốc gia Mỹ (NHC), khi đổ vào Cuba và gây ra tình trạng lở đất tại miền trung nước này.

Bão tin giả ăn theo bão Irma kiếm triệu view

TTO - Trong những ngày qua, mạng xã hội Mỹ nhiễu loạn thông tin vì tin giả về độ hung hãn của bão Irma. Thậm chí, dự báo thời tiết của Cơ quan thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cũng bị làm giả.

Đổ bộ Florida, bão Irma tăng lên cấp 4

TTO - Những cơn gió giật hơn 110 km/h mang mưa lớn đã bắt đầu thốc vào bang Florida sáng ngày 10-9, giờ Việt Nam, khi cơn bão Irma bắt đầu đổ bộ vào lãnh thổ Mỹ.

Cướp bóc bằng súng và mã tấu sau bão

TTO - Tình trạng bạo lực bất ngờ bùng nổ sau khi bão Irma tàn phá đảo Saint Martin ở khu vực Caribe.