Tag: bảo hộ lao động

Chỉ huy trưởng công trình làm gì, làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi?

Công việc của chỉ huy trưởng công trình là gì và làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cứu người đàn ông bị heo cắn mất một bên tinh hoàn

Trong lúc vào chuồng cho heo nái ăn và đỡ đẻ, cụ ông 70 tuổi bị heo cắn mất gần như toàn bộ da dương vật và mất tinh hoàn phải. Bác sĩ khuyến cáo người dân cần đảm bảo an toàn lao động.

PC Quảng Trị: Hoàn thành công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2021

Công ty Điện lực Quảng Trị đã hoàn thành công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021 cho 436 cán bộ công nhân viên trong toàn đơn vị.

Hai chuyện đặc biệt ở Nhà máy Z131

TTO - 'Ở nhà máy mình, bữa trưa thay vì ăn cơm kiểu truyền thống thì chúng tôi ăn buffet, y như đi khách sạn, resort vậy. Thích lắm' - thiếu tá chuyên nghiệp Phạm Anh Đào (công nhân Nhà máy Z131) cười tươi rói cho hay.

Khi an toàn lao động vẫn còn là khẩu hiệu

TTO - Vụ sập nhà xưởng đang xây dựng làm 6 người chết và nhiều người bị thương ở tỉnh Vĩnh Long chiều 15-3 một lần nữa cho thấy công tác an toàn lao động trong thi công vẫn chưa thật sự được quan tâm đúng mức.

Phát động cuộc thi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, trách nhiệm

Ngày 14-11, cuộc thi dành cho các bạn sinh viên trở thành “Đại sứ sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và có trách nhiệm” được tổ chức.

Thiết bị PCCC hút hàng, “sốt” giá

Vụ cháy nghiêm trọng tại chung cư Carina Plaza ngày 23/3, khiến 13 người chết và hàng chục người bị thương, đã tác động không nhỏ đến tâm lý của cư dân đang sống tại các chung cư cao tầng.

Phòng sốc nhiệt do nắng nóng

Sốc nhiệt là hậu quả của quá trình tăng thân nhiệt sau một thời gian cơ thể phải hứng chịu nắng nóng kéo dài, cơ thể không kịp thích nghi gây mất nước.

Câu chuyện quần jean

TTO - Chiếc quần jean đầu tiên xuất hiện dành cho các phu vàng, rồi được giới cao bồi ưa chuộng, trở thành mốt cho đến tận ngày nay. Phía sau chiếc quần này là cả một lịch sử thăng trầm và Levi, công ty đầu tiên, vẫn là công ty hàng đầu hiện tại.

​Chủ thầu rơi từ tầng 3 xuống đất tử vong

TTO- Sáng 3-6, trong lúc đưa vật liệu thi công nhà, ông Trần Quốc Tiến (45 tuổi, trú tại P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) đã rơi xuống đất chết tại chỗ.