Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

PC Quảng Trị: Hoàn thành công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2021

25/11/2021 11:41 GMT+7

Công ty Điện lực Quảng Trị đã hoàn thành công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021 cho 436 cán bộ công nhân viên trong toàn đơn vị.

PC Quảng Trị: Hoàn thành công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2021 - Ảnh 1.

Công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2021 cho cán bộ công nhân viên.

Đây là yêu cầu bắt buộc theo quy định của pháp luật, nhằm nâng cao nhận thức về ATVSLĐ, ý thức chấp hành quy trình làm việc, chủ động biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, hạn chế bệnh nghề nghiệp cho người lao động. Theo đó PC Quảng Trị đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Hùng Ngọc Quản để tổ chức công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2021 cho cán bộ công nhân viên.

Tại các buổi huấn luyện, học viên được quán triệt mục đích công tác ATVSLĐ; những quy định về ATVSLĐ như: quyền, nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong việc chấp hành quy định, chính sách, chế độ bảo hộ lao động đối với người lao động; phương pháp cải thiện điều kiện lao động;... Ngoài ra, lớp huấn luyện còn được hướng dẫn kỹ năng thiết thực về cấp cứu người bị điện giật.

Việc huấn luyện được thực hiện trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, phải tuân thủ các quy định phòng chống dịch, theo đó phần ôn luyện lý thuyết các học viên được học qua ứng dụng Google Meet; huấn luyện thực hành được chia thành các tiết học với số lượng học viên đảm bảo quy định về tập trung đông người của phòng chống dịch COVID-19 của địa phương.

Kết thúc các khóa học, 100% học viên đã làm bài kiểm tra đạt yêu cầu, được xác nhận hoàn thành khóa huấn luyện ATVSLĐ.

Khánh thành hệ thống lưới điện ngầm đầu tiên ở Quảng Trị Khánh thành hệ thống lưới điện ngầm đầu tiên ở Quảng Trị

TTO - Công ty Điện lực Quảng Trị vừa nghiệm thu đóng điện công trình chiếu sáng hạ tầng khu đô thị mới Bắc Sông Hiếu, thành phố Đông Hà. Đây là công trình điện lưới ngầm đầu tiên ở tỉnh này.

T.D.V - VĂN THỎA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận