Tag: Báo chí quốc tế

Báo chí quốc tế đưa tin về cuộc phẫu thuật tách rời trẻ song sinh dính liền của Việt Nam

TTO - Các trang báo mirror.co.uk và the galtimes.com cho biết sức khỏe hai bé song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi đều ổn định sau ca phẫu thuật phức tạp.

Giáo sư Harvard nổi tiếng với những bài giảng về công lý sẽ đến Việt Nam

TTO - Giáo sư Michael Sandel – giảng viên triết học chính trị tại ĐH Harvard (Mỹ) – sẽ đến thăm ĐH Fulbright Việt Nam và có buổi diễn thuyết với công chúng vào trung tuần tháng 3-2020.

Chuyện giờ mới kể về thượng đỉnh Mỹ - Triều

TTO - Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội đã kết thúc nhưng câu hỏi Việt Nam làm thế nào để tổ chức một hội nghị lớn với nhiều yêu cầu phức tạp về an ninh, hậu cần, lễ tân... chỉ trong vỏn vẹn 10 ngày vẫn khiến nhiều người tò mò.

Nhà báo Việt kiều: Việt Nam tổ chức thượng đỉnh quá chuyên nghiệp

TTO - Các nhà báo Việt kiều đưa tin thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội bất ngờ trước công tác chuẩn bị chuyên nghiệp của chủ nhà Việt Nam.

Việt Nam kỳ vọng Mỹ - Triều tiếp tục duy trì đối thoại

TTO - Sáng 25-2, Thứ trưởng Lê Hoài Trung cùng Bộ trưởng Bộ TTT-TT Nguyễn Mạnh Hùng và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chủ trì cuộc họp báo quốc tế về công tác chuẩn bị Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2

TP.HCM cần có trung tâm báo chí cho các sự kiện quốc tế

TTO - TP.HCM cần chủ động thành lập một trung tâm báo chí chuyên nghiệp, hiện đại, sẵn sàng phục vụ hoạt động cung cấp thông tin chính thống, truyền thông quảng bá hình ảnh của Việt Nam nói chung và TP nói riêng ra quốc tế ngay khi có sự kiện.

Phóng viên quốc tế đưa tin thượng đỉnh Trump - Kim du lịch miễn phí

TTO - Các phóng viên quốc tế đến Hà Nội tác nghiệp sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ có cơ hội khám phá Hà Nội, Hạ Long và Ninh Bình trong những tour du lịch trong ngày hoàn toàn miễn phí.

Quảng bá hình ảnh đất nước qua hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa chủ trì cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 dự kiến tổ chức từ 27 đến 28-2 tại Hà Nội.

TTO - Dịch vụ này nhanh chóng được nhiều người hưởng ứng và thu hút sự quan tâm của báo chí quốc tế. Nhiều người lớn và trẻ em đã đến tiệm hớt tóc theo kiểu của hai nhà lãnh đạo nổi tiếng Kim Jong Un và Donald Trump .

Khám phá Trung tâm Báo chí Quốc tế APEC 2017

TTO - Tuần lễ Cấp cao APEC khởi động cũng là lúc hàng ngàn phóng viên trong và ngoài nước tập trung về Trung tâm Báo chí Quốc tế APEC 2017 tại Đà Nẵng. Đây là một trong những trung tâm hiện đại nhất trong các kỳ APEC dành cho báo chí.