Tag: bán vé tham quan

Sau siết vé tham quan, tiền bán vé vào khu phố cổ Hội An tăng gấp 5 lần

Sau nhiều năm xuống đáy do ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19, doanh thu từ vé tham quan khu phố cổ Hội An đã tăng vọt, đánh dấu sự trở lại của khách du lịch.

Italy: Thử nghiệm bán vé tham quan Venice để giảm tình trạng quá tải

Việc bán vé thử nghiệm với giá 5 euro đối với mỗi du khách tham quan trung tâm lịch sử của thành phố có thể áp dụng vào các ngày lễ, dịp cuối tuần trong mùa Xuân và mùa Hè năm 2024.

Làng Vũ Đại làm du lịch

Chí Phèo của làng Vũ Đại quyết định tận thu khách du lịch.

Huế thu phí tham quan riêng cho Bảo tàng Cổ vật cung đình, không hạ giá vé tham quan Đại Nội

Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế vừa có thông báo sẽ bán vé tham quan Bảo tàng Cổ vật cung đình Huế với mức giá 50.000 đồng/lượt khách.

Điểm văn hóa, thể thao xã nhưng lại... bán vé 30.000 đồng

TTO - Dự án điểm văn hóa, thể thao xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) với nhiều hạng mục "phúc lợi xã hội" được ưu đãi thuế để phục vụ người dân nhưng khi hoàn thành doanh nghiệp lại bán vé thu tiền.

Hội An ngày đầu mở cửa sau 2 tháng khép phố chống dịch

TTO - Nhà hàng ngóng khách, phố cổ đẹp lung linh nhưng chỉ vài bạn trẻ tản bộ tới tham quan chụp hình. Cảnh ảm đạm này đã được dự đoán trước tại ngày mở cửa trở lại của phố cổ Hội An sau 2 tháng chống dịch.

Giao chùa Hương Tích cho doanh nghiệp: Nhà nước không thu được đồng nào

TTO - Mặc dù có ban quản lý nhưng chùa Hương Tích (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) lại được ủy quyền cho một công ty thu phí, quản lý và điều hành, ngân sách nhà nước không thu được đồng nào.

Hội An: Miễn phí vé tham quan cho du khách ngày 4-12

Kỷ niệm 19 năm Hội An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới, thành phố sẽ miễn phí vé tham quan cho du khách vào ngày 4-12.

​Hội An dành 70% doanh thu từ vé cho việc bảo tồn

70% doanh thu từ vé tham quan di sản Hội An được dùng để trùng tu, bảo tồn phố cổ.