Hội An: Miễn phí vé tham quan cho du khách ngày 4-12

30/11/2018 16:43 GMT+7

Kỷ niệm 19 năm Hội An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới, thành phố sẽ miễn phí vé tham quan cho du khách vào ngày 4-12.

Hội An: Miễn phí vé tham quan cho du khách ngày 4-12 - Ảnh 1.

Đêm phố cổ Hội An - Ảnh: VXA Travel

Kỷ niệm 19 năm Hội An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới (4-12-1999 - 4-12-2018), TP sẽ miễn phí vé tham quan cho du khách vào ngày 4-12.

Ngày 28-11, TP Hội An cho biết chính quyền TP đã quyết định miễn phí vé tham quan phố cổ trong ngày 4-12 tới. Đây là chương trình nhằm hưởng ứng kỷ niệm 19 năm ngày đô thị cổ Hội An vinh dự được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Chương trình miễn phí vé tham quan phố cổ nhằm tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu, hưởng thụ những giá trị độc đáo về lịch sử, văn hóa của Hội An; qua đó tạo sức hút, lôi kéo khách du lịch về với địa phương.

"Toàn bộ du khách đăng ký tham quan phố cổ vào ngày 4-12 sẽ được tự do tham quan các địa điểm di tích, thưởng lãm không gian văn hóa cổ xưa của Hội An mà không phải mua vé. Thành phố thống nhất không bán vé tham quan và mọi hoạt động thường nhật tại các điểm di tích vẫn sẽ duy trì vào ngày kỷ niệm đô thị cổ được công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Ngoài các điểm di tích, du khách tham quan làng gốm Thanh Hà cũng sẽ được miễn phí vé tham quan vào ngày đặc biệt này" - ông Võ Phùng, giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao và du lịch TP Hội An, cho biết.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận