Tag: bàn thắng

Ngoại hạng Anh 2022-2023 lập kỷ lục về số bàn thắng

Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) mùa giải 2022 - 2023 đã chính thức khép lại với số lượng bàn thắng ấn tượng, lên đến 1.084.

Hãy tôn trọng Messi và Ronaldo!

Liền ngay sau khi Ronaldo đào sâu kỷ lục về số bàn thắng quốc tế, Messi cũng lập tức lên tiếng để cùng song hành trong cuộc đua vĩ đại của lịch sử bóng đá thế giới.

Thủ môn lập siêu phẩm 'bàn thắng xa nhất thế giới'

Bàn thắng cự ly 101m của thủ môn Leandro Requena có thể phá kỷ lục Guinness về bàn thắng xa nhất thế giới. Kỷ lục trước đó thuộc về thủ môn người Anh Tom King với bàn thắng ở cự ly 96,01m.

Chàng trai đang nằm đau đớn trên sân vô tình lượm được bàn thắng

Đúng là thời tới cản không kịp - một người xem hài hước bình luận.

Cầu thủ chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội ghi bàn

Sau khi lừa bóng qua thủ môn, chàng trai trổ tài đánh gót nhưng không ngờ lại đưa bóng ra ngoài, đánh mất cơ hội ghi bàn.

Từ chối ghi bàn vì thủ môn đối phương bị chấn thương

Tiền vệ Cosmin Matei đã có hành động rất đẹp được báo chí ca ngợi, khi anh từ chối ghi bàn thắng và chủ động đá bóng bỏ sau khi chứng kiến thủ môn đối phương bị chấn thương.

Cầu thủ một chân lập siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược'

Ở giải vô địch bóng đá dành cho người khuyết tật Ba Lan, cầu thủ Marcin Oleksy vừa ghi một siêu phẩm theo kiểu 'xe đạp chổng ngược' khiến ai cũng trầm trồ vì quá đẹp.

Bóng đã vào lưới nhưng 'dội bánh xe' văng ra, trọng tài từ chối bàn thắng

Tình huống hết sức bất thường vừa xảy ra ở giải bóng đá Northern Premier League Division One East của Anh, khi cầu thủ Jay Rollins sút bóng vào lưới nhưng chẳng may bóng dội bánh xe trong khung thành văng ra. Trọng tài cũng từ chối bàn thắng.

Đi bóng từ sân nhà loại hàng loạt đối thủ rồi 'xâu kim' thủ môn, ghi siêu phẩm kiểu... Maradona

Hậu vệ Javi Ablanque đã ghi bàn thắng đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình khi solo từ sân nhà qua một loạt cầu thủ rồi 'xâu kim' thủ môn đối phương đưa bóng vào lưới, ghi bàn thắng tái hiện 'siêu phẩm kinh điển' của huyền thoại Diego Maradona.

Cứ ngỡ bóng ra ngoài, cầu thủ quay đầu bỏ đi, ai ngờ bóng vào lưới 'rất quỷ dị'

Hậu vệ Jens Verhellen đã ghi một bàn thắng được đánh giá là 'trái với mọi định luật vật lý' ở giải bóng đá hạng 4 của Bỉ. Sau khi sút bóng, Jens Verhellen đã quay đầu bỏ đi vì nghĩ rằng ra ngoài, nhưng ai ngờ bóng lại vào lưới rất 'quỷ dị'.